THỨ TƯ, NGÀY 06 THÁNG 07 NĂM 2022 11:07

Hà Tăng bí mật hạ sinh con thứ 3

Cách đây ít phút, trên trang cá nhân, Hà Tăng gây bất ngờ cho hàng triệu người hâm mộ khi đăng hình ảnh sinh con thứ 3.

Đăng tải bức ảnh vừa hạ sinh con thứ 3, bên cạnh có chồng Louis Nguyễn và 2 nhóc tỳ, Hà Tăng bày tỏ niềm hạnh phúc vô bờ: ''Bao ngày mẹ ngóng, bao ngày mẹ mong rồi cũng đã được gặp em! Cả nhà yêu em vô cùng''.

Chẳng rõ thời gian mang thai lúc nào nhưng qua theo dõi thì có thể thấy nàng ''ngọc nữ'' khi lâm bồn đã cắt tóc ngắn, có thể vừa sinh con cách đây không lâu. Trong bức ảnh,em bé mới chào đời không thấy rõ mặt, chưa biết giới tính của bé thứ 3 là trai hay gái.

Empty

Dưới bài đăng, nhiều bạn bè, đồng nghiệp như Lệ Quyên, hoa hậu Phương Khánh, Diễm My 9x, stylist Kelbin Lei đều tỏ ra bất ngờ nhưng cũng gửi lời chúc mừng đến gia đình Hà Tăng.

Trước khi hạ sinh con thứ 3, Hà Tăng không hề để lộ một chút thông tin hay hình ảnh nào bị nghi ngờ về việc mang thai. Thậm chí nhan sắc của nàng ''ngọc nữ'' ngày càng ''thăng hạng'', xinh đẹp mặn mà.

Empty

Tăng Thanh Hà kết hôn với doanh nhân Louis Nguyễn vào năm 2012, sau đó dần rút khỏi làng giải trí, tập trung cho gia đình và công việc kinh doanh riêng.

Năm 2015, Tăng Thanh Hà sinh con đầu lòng cho chồng đại gia, đặt tên Richard Nguyễn. Tới năm 2017, nữ diễn viên có thêm ái nữ, đặt tên Chloe Nguyễn. Cho tới hiện tại, Tăng Thanh Hà vẫn chưa chính thức công khai diện mạo 2 con, mục đích để các bé có được cuộc sống bình yên như bao đứa trẻ.

Cloudy

CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày
Báo dân sinh
Báo dân sinh
Báo dân sinh
Báo dân sinh
Báo dân sinh