Hạ thấp Messi, Giám đốc ở Barcelona mất việc

15:14 - 14/01/2017

Vì những bình luận có phần hạ thấp Messi trên mạng xã hội, Pere Gratacos, Giám đốc trung tâm đào tạo và giáo dục Barcelona đã mất việc.

 

Ngay sau chiến thắng 3-1 của Barcelona trước Bilbao ở cúp nhà Vua Tây Ban Nha, ông Pere Gratacos, Giám đốc trung tâm đào tạo và giáo dục Barcelona (nhân vật quan trọng ở lò La Masia) đã có những bình luận trên mạng xã hội.
Ông Pere Gratacos mất việc vì phát ngôn liên quan tới Messi
Cụ thể, ông cho rằng, chiến thắng này không phải của riêng Messi mà thuộc về toàn đội Barcelona. Ông viết: “Barcelona lọt vào vòng đấu này không chỉ bởi riêng Messi. Cậu ấy rất quan trọng nhưng đội bóng mới chiến thắng. Không thể có Neymar, Luis Suarez, Andres Iniesta, Gerard Pique và những người khác, Messi không thể đá tốt được như vậy”.
Ngay sau khi đưa ra bình luận có phần hạ thấp Messi này, ông Pere Gratacos đã mất việc ở Barcelona. Trang chủ của CLB thông báo: “Barcelona đã sa thải ông Pere Gratacos vì công khai bày tỏ ý kiến không phù hợp với CLB sau chiến thắng ở cúp nhà Vua Tây Ban Nha. Trước mắt, ông Albert Soler sẽ tạm đảm nhiệm chức vụ này”.
Mặc dù mất ghế Giám đốc trung huấn đào tạo và giáo dục Barcelona, nhưng ông Pere Gratacos vẫn tiếp tục ở lại thực hiện kế hoạch La Masia 360 mà ông và các cộng sự tiếp tục triển khai.
Trong quá khứ, ông Pere Gratacos từng thi đấu cho đội Barcelona B và từng đảm nhiệm vai trò dẫn dắt đội trẻ của Barcelona từ năm 2003 đến 2005.

(H.LONG/ Dân Trí)

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Xem thêm
  • Xem thêm ›