Hà Tĩnh: Khai trương Trường mầm non đầu tiên dành cho cho trẻ em dưới 18 tháng tuổi

12:46 - 28/05/2019

Sáng 28/5, Trường mầm non tư thục Happy School, số 10 Nguyễn Huy Oánh, phường Nguyễn Du, TP Hà Tĩnh đã làm lễ khai trương và tiếp nhận trẻ có độ tuổi từ 12 tháng trở lên.

 

Trường mầm non Happy School Hà Tĩnh

 

Theo đó, Trường mầm non tư thục Happy School (Ngôi trường hạnh phúc), với quy mô 4 phòng học dành cho trẻ em từ 12 tháng đến 36 tháng có điều kiện được chăm sóc nuôi dạy trong điều kiện lí tưởng, theo tiêu chuẩn quốc tế và quy định của Bộ GD&ĐT.

Đây cũng là mô hình Trường mầm non đầu tiên ở Hà Tĩnh nhận nuôi dạy trẻ có độ tuổi dưới 18 tháng, nhằm tạo điều kiện cho những cặp vợ chồng trẻ có con  nhỏ có cơ hội gửi con tới trường để an tâm công tác.

Trò chơi cho trẻ tại Trường mầm non Happy School

 

Anh Dương Quốc Mạnh (29 tuổi) làm việc tại đại lý TOYOTA Hà Tĩnh có vợ là chị Phan Thị Hải Yến (cùng tuổi) làm kế toán cho 1 doanh nghiệp trên địa bàn TP Hà Tĩnh vui vẻ cho biết: "Vợ chồng tôi sinh cháu trai đầu lòng, nay vừa tròn 1 tuổi, hàng ngày phải thay nhau đưa con đi gửi nhờ người thân chăm sóc, rất bất tiện.

Trong lúc đó, các trường mầm non trên địa bàn chỉ tiếp nhận trẻ từ 18 tháng tuổi trở lên, nên khi biết được thông tin Trường  mầm non tư thục Happy School nhận chăm sóc, nuôi dạy trẻ dưới 18 tháng tuổi, vợ chồng tôi đã đến đây từ sáng sớm để đăng kí cho cháu tới trường ngay trong dịp hè này."

Anh Dương Quốc Mạnh đưa con tới đăng kí học tại Trường mầm non Happy School

 

Được biết, để chuẩn bị cho năm học mới, Trường mầm non tư thục Happy School cũng  đã tổ chức thi tuyển, kí kết hợp đồng lao động với 7 giáo viên hệ mầm non vào làm việc, với cam kết thu nhập ổn định và đảm bảo các chế độ bảo hiểm đầy đủ theo quy định của Nhà nước.

Trường mầm non Happy School 

Phòng ăn dành cho các cháu tại Trường mầm non Happy School 

NGUYỄN NGỌC VƯỢNG

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Xem thêm
  • Xem thêm ›