THỨ HAI, NGÀY 24 THÁNG 01 NĂM 2022 05:10

Hà Tĩnh: Bắt giữ 3 thanh niên làng cá độ bóng đá số tiền lên tới gần 1 tỷ

(Dân sinh) - Chiều 13/7, thông tin từ Công an huyện Lộc Hà (Hà Tĩnh), đơn vị vừa bắt giữ 3 đối tượng liên quan đến đường dây cá độ bóng đá mùa EURO.

Trước đó, ngày 8/7, Công an huyện Lộc Hà đã tiến hành bắt giữ 3 đối tượng: Lê Xuân Tiến (SN1995), Lê Xuân Hoàng (SN 1999) và Hoàng Văn Mậu (SN1989) cùng trú tại thôn Lương Trung, xã Ích Hậu, huyện Lộc Hà về hành vi cá độ bóng đá. Tại hiện trường lực lượng chức năng thu giữ 4 điện thoại di động, và nhiều thẻ ATM.

Trong thời gian diễn ra giải đấu bóng đá vô địch Châu Âu và Nam Mỹ vừa qua, Lê Xuân Tiến sử dụng điện thoại di động Iphone 11 có kết nối mạng internet để cá độ bóng đá với các đối tượng khác bằng hình thức: Tiến nhận tài khoản cá độ từ trang “bong88.com” do đối tượng khác cung cấp hoặc truy cập vào trang Web: http://mball.tj77.net để tạo tài khoản cá độ bằng số điện thoại, đăng ký số tài khoản ngân hàng có dịch vụ internet Banking để chuyển tiền vào tài khoản, từ đó lấy các “kèo” cá độ bóng đá rồi soạn tin “Kèo” gửi cho các đối tượng qua ứng dụng Messenger, Zalo để thực hiện hành vi cá cược.

Lê Xuân Hoàng và Hoàng Văn Mậu là bạn bè cùng thôn biết Tiến có cá độ bóng đá nên đã nhắn tin, gọi điện để thỏa thuận với Tiến về việc cá độ. 

Các đối tượng thống nhất về việc thanh toán tiền thắng thua là sau khi giải đấu kết thúc sẽ thanh toán trực tiếp hoặc chuyển khoản, nếu trong quá trình cá độ Hoàng và Mậu thua đến 100 triệu thì phải thanh toán cho Tiến rồi mới được tiếp tục “cá độ”.

Trong thời gian gần 1 tháng, Lê Xuân Tiến đã cá độ với Lê Xuân Hoàng trong nhiều trận đấu bóng đá thuộc giải vô địch Châu Âu (Euro 2021) với tổng số tiền là 518.triệu đồng; Tiến cá độ với Hoàng Văn Mậu là 355 triệu đồng.

Hiện Công an Lộc Hà đang tạm giữ hình sự 3 đối tượng trên để tiếp tục điều tra mở rộng.

THÀNH SEN

CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày
Quảng Ninh: Thu giữ hơn 2500 que test nhanh Covid-19 không rõ nguồn gốc

Quảng Ninh: Thu giữ hơn 2500 que test nhanh Covid-19 không rõ nguồn gốc

Đội Cảnh sát giao thông số 2, Phòng Cảnh sát giao thông đường bộ- đường sắt, Công an tỉnh Quảng Ninh cho biết qua công tác tuần tra kiểm soát phát hiện xe ô tô tải vận chuyển 2500 que test...
5 giờ trước
Tin nên đọc
Báo dân sinh
Báo dân sinh
Báo dân sinh
Báo dân sinh
Báo dân sinh