Hà Tĩnh: Người đàn ông dùng dao cứa cổ vợ rồi tự rạch vào bụng tự sát

11:07 - 17/05/2019

Vào khoảng 7h40 phút, sáng 17/5, một người đàn ông trú tại tổ dân phố 2, phường Hà Huy Tập, TP Hà Tĩnh đã bất ngờ cầm dao cứa vào cổ vợ rồi tự rạch bụng mình dẫn đến tử vong.

Xe cấp cứu chở thi thể anh Toàn từ Bệnh viện đưa về nhà riêng

 

Theo đó, vào vào khoảng 7h40 phút, sáng 17/5, người dân  thấy chị Mai (27 tuổi) thường trú tại nhà số 8, ngõ 230, tổ dân phố 2, Phường Hà Tập, TP Hà Tĩnh, tỉnh Hà Tĩnh bê bết máu trên người đang lao từ trong nhà ra đường kêu cứu.

Ngay lập tức, chị Mai được đưa lên xe taxi đi cấp cứu tại Bệnh viện đa khoa Hà Tĩnh trong tình trạng bị một vết cửa ở phần cổ có chiều dài khoảng 5cm.

Thấy có nhiều nghi vấn, nhiều người dân trong khối phố chạy vào nhà chị Mai xem sự thể ra làm sao, thì thật kinh hoàng! Bởi phát hiện anh Nguyễn Đăng Toàn (37 tuổi là chồng của chị Mai) đang nằm giữa nhà với 1 vết rạch lớn ở ổ bụng. Mặc dù ngay sau đó anh Toàn được đưa đi cấp cứu tại Bệnh viện đa khoa Hà Tĩnh, nhưng do vết thương quá nặng nên anh đã tử vong.

Ngôi nhà của vợ chồng anh Toàn đang được phong tỏa để khám nghiệm hiện trường 

 

Được biết, anh Toàn và chị Mai mới kết hôn được hơn 3 năm nay và họ chưa có con; họ đều có nghề nghiệp ổn định ( anh Toàn công tác tại Chi nhánh Điện lực Hà Tĩnh, còn chị Mai đang công tác tại một cơ quan Ngân hàng đóng trên địa bàn TP Hà Tĩnh. 

Hiện vụ việc đang được Công an TP Hà Tĩnh phối hợp với các cơ quan chức năng điều tra làm rõ.

NGUYỄN NGỌC VƯỢNG

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Xem thêm
  • Xem thêm ›