THỨ SÁU, NGÀY 27 THÁNG 01 NĂM 2023 08:47

Hà Tĩnh: Phát hiện thi thể 2 người gặt lúa thuê dưới sông Quyền

Chiều 9/6, ông Nguyễn Tiến Bảy - Chủ tịch UBND phường Kỳ Thịnh, thị xã Kỳ Anh, (Hà Tĩnh) cho biết, có 2 thi thể đàn ông vừa được phát hiện dưới sông Quyền.

 

Theo đó, lúc 7h sáng 8/6, lực lượng cứu hộ thị xã Kỳ Anh (Hà Tĩnh) đã tìm thấy thi thể của 2 nạn nhân là Phạm Tiến Phương (SN 1996, xã Quảng Phú, huyện Quảng Trạch – Quảng Bình) và anh Đàm Xuân Hòn (SN 1992, xã Quảng Kim, huyện Quảng Trạch – Quảng Bình) trên sông Quyền, đoạn chảy qua địa phận phường Kỳ Thịnh, thị xã Kỳ Anh.

Thượng úy Nguyễn Quang Đạt, Đội trưởng Đội Điều tra Tổng hợp Công an thị xã Kỳ Anh cho biết: Sau khi nhận được thông tin, lực lượng chức năng đã đến khám nghiệm hiện trường, khám nghiệm tử thi nhưng không phát hiện có dấu hiệu bất thường nên đã bàn giao cho gia đình đưa về quê mai táng. 

Được biết, trước đó, vào ngày 7/6, một nhóm 5 người cùng quê Quảng Bình ra Hà Tĩnh gặt lúa thuê. Đến khoảng 19h cùng ngày có 3 người đi xe máy ra về, còn 2 người trên đã tìm cách bơi qua sông Quyền thuộc Tổ dân phố Tùy Yên, phường Kỳ Thịnh để về đường tắt theo lối khác nhưng không may cả hai đều bị chết đuối.

Thành Sen/ Lao động và Xã hội

CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày
Tin nên đọc
Báo dân sinh
Báo dân sinh
Báo dân sinh