Hà Tĩnh: Tạm đình chỉ công tác Chủ tịch UBND xã do nghi vấn tham gia đánh bạc

08:35 - 21/04/2020
Hà Tĩnh: Tạm đình chỉ công tác Chủ tịch UBND xã do nghi vấn tham gia đánh bạc

(Dân sinh) - Sáng 21/4, ông Lê Ngọc Huấn, Chủ tịch UBND huyện Hương Khê (Hà Tĩnh) cho biết, cơ quan này vừa có Quyết định số 1836/QĐ-UBND, ngày 20/4/2020, tạm đình chỉ công tác đối với ông Phạm Đại Dũng, phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND xã Hương Lâm để xác minh, làm rõ việc ông Dũng có tham gia đánh bạc như nội dung một số thông tin báo chí nêu hay không?

Hà Tĩnh: Tạm đình chỉ công tác Chủ tịch UBND xã do nghi vấn tham gia đánh bạc - Ảnh 1.

Hình ảnh ông Dũng trên chiếu bạc được lan truyền trên mạng xã hội

Nội dung trong quyết định trên nêu rõ: Tạm đình chỉ công tác đối với ông Phạm Đại Dũng, phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND xã Hương Lâm, thời hạn 10 ngày kể từ ngày 21/4 đến ngày 30/4 để kiểm tra làm rõ thông tin ông Dũng say sưa đánh bạc giữa đại dịch.

Hà Tĩnh: Tạm đình chỉ công tác Chủ tịch UBND xã do nghi vấn tham gia đánh bạc - Ảnh 2.

Quyết định của UBND huyện Hương Khê

Đồng thời, ông Dũng có trách nhiệm bàn giao công việc đang đảm nhiệm cho UBND xã Hương Lâm và có trách nhiệm phối hợp với các đơn vị cá nhân có liên quan để làm rõ nội dung vụ việc trên.

Trước đó, trên mạng xã hội xuất hiện một số hình ảnh được cho là hình ảnh ông Phạm Đại Dũng đang tham gia đánh bạc (đánh liêng) cùng với một số người dân vào những ngày mà dịch Covid-19 đang có diễn biến phức tạp. Trên chiếu bạc có nhiều tờ tiền có mệnh giá 50.000 đồng và 100.000 đồng.

Trao đổi với PV, Thượng tá Phan Xuân Công, Trưởng Công an huyện Hương Khê (Hà Tĩnh) cũng cho biết, hiện đơn vị đang phối hợp với Ủy ban Kiểm tra Huyện ủy Hương Khê tiến hành xác minh, làm rõ vụ việc.


NGUYỄN NGỌC VƯỢNG

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Xem thêm
  • Xem thêm ›