CHỦ NHẬT, NGÀY 17 THÁNG 10 NĂM 2021 02:06

Hà Tĩnh tặng quà các đối tượng người có công và bảo trợ xã hội

(Dân sinh) - Chiều 24/7, thông tin từ Trung tâm Điều dưỡng người có công và Bảo trợ xã hội Hà Tĩnh, nhân kỷ niệm 74 năm ngày Thương binh - Liệt sĩ, lãnh đạo tỉnh Hà Tĩnh đã thăm hỏi, động viên và tặng quà các đối tượng người có công, đối tượng chính sách xã hội... tại trung tâm.

Theo đó, nhân kỷ niệm 74 năm, ngày Thương binh - Liệt sĩ (27/7/1947 - 27/7/2021), sáng 24/7, đoàn công tác của Tỉnh ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ tỉnh do đồng chí Lê Ngọc Châu, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Hà Tĩnh dẫn đầu đã đến thăm hỏi, tặng quà các đối tượng đang được nuôi dưỡng tại Trung tâm Điều dưỡng NCC và BTXH Hà Tĩnh.

Phó Chủ tịch UBND tỉnh đánh giá cao sự cống hiến, hi sinh của các thương binh, bệnh binh, gia đình liệt sĩ; ân cần thăm hỏi, động viên các cụ, chúc các cụ sống vui, sống khỏe và mong rằng, trong thời gian tới tập thể cán bộ, nhân viên trung tâm tiếp tục thực hiện tốt công tác chăm sóc, nuôi dưỡng đối tượng chính sách, khắc phục mọi khó khăn nâng cao chất lượng chăm sóc nuôi dưỡng, điều dưỡng; đảm bảo đầy đủ chế độ chính sách cho các cụ, các mẹ.

Được biết, Trong 6 tháng đầu năm, Trung tâm Điều dưỡng NCC và BTXH Hà Tĩnh đã tổ chức chăm sóc, nuôi dưỡng 106 đối tượng; điều dưỡng tập trung 600 đối tượng người có công. Chất lượng chăm sóc nuôi dưỡng được nâng lên, tích cực huy động các nguồn tài trợ cải thiện bữa ăn, tăng cường thuốc men, trang thiết bị phục vụ đối tượng, cùng với đó tổ chức nhiều hoạt động có ý nghĩa, nâng cao đời sống tinh thần cho đối tượng.

VĂN HẢO

CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày
Tin nên đọc
Báo dân sinh
Báo dân sinh
Báo dân sinh
Báo dân sinh
Báo dân sinh
Báo dân sinh