THỨ BA, NGÀY 28 THÁNG 09 NĂM 2021 10:29

Hà Tĩnh thay mới 5.903 hoa sen nghệ thuật trên các phần mộ liệt sĩ

(Dân sinh) - Ngày 18/7, Tỉnh đoàn Hà Tĩnh phối hợp cùng Viettel Hà Tĩnh tiến hành thay mới 1.627 bình hoa và hoa sen tại phần mộ của các anh hùng liệt sĩ với trị giá hơn 200 triệu đồng.

Theo đó, ngày 18/7, tại Nghĩa trang liệt sĩ huyện Kỳ Anh (Hà Tĩnh), Tỉnh đoàn Hà Tĩnh phối hợp Viettel Hà Tĩnh tổ chức chương trình “Hoa dâng mộ liệt sĩ” cấp tỉnh năm 2021.

Tại Nghĩa trang liệt sĩ huyện Kỳ Anh, Ban tổ chức chương trình “Hoa dâng mộ liệt sĩ” cấp tỉnh cùng lãnh đạo huyện Kỳ Anh và các đoàn viên, thanh niên đã tổ chức dâng hương, dâng hoa tưởng niệm; đồng thời tiến hành quét dọn vệ sinh, làm sạch đẹp khuôn viên, thay cát, thay hoa, bình hoa cho 838 phần mộ các anh hùng liệt sĩ đã ngã xuống vì độc lập dân tộc, tự do cho Tổ quốc.

Những người tham gia chương trình thực hiện chặt chẽ việc đeo khẩu trang, giãn cách, sát khuẩn, đo thân nhiệt và các quy định phòng, chống dịch Covid-19.

Cũng trong dịp này, tại các nghĩa trang liệt sĩ, Đài tưởng niệm trong toàn tỉnh Hà Tĩnh, Tỉnh đoàn Hà Tĩnh phối hợp với Viettel Hà Tĩnh đã tiến hành thay mới 1.627 bình hoa, lắp đặt, thay mới 5.903 bông hoa sen tại 5.903 phần mộ của các anh hùng liệt sĩ với trị giá hơn 200 triệu đồng.

NGUYỄN NGỌC VƯỢNG

CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày
Tin nên đọc
Báo dân sinh
Báo dân sinh
Báo dân sinh
Báo dân sinh
Báo dân sinh
Báo dân sinh