THỨ SÁU, NGÀY 28 THÁNG 01 NĂM 2022 06:06

Hà Tĩnh: Trao 100 xe lăn và xe lắc tình thương cho người khuyết tật

(Dân sinh) - Hội Bảo trợ Người khuyết tật và Trẻ em mồ côi Hà Tĩnh vừa tổ chức trao 90 xe lăn và 10 xe lắc tình thương cho người khuyết tật trên địa bàn 5 huyện của Hà Tĩnh.

Hà Tĩnh: Trao 100 xe lăn và xe lắc tình thương cho người khuyết tật - Ảnh 1.

Lễ trao xe lănxe lắc cho Người khuyết tật Hà Tĩnh

Theo đó, chiều ngày 18/10, Hội Bảo trợ Người khuyết tật và Trẻ em mồ côi Hà Tĩnh đã phối hợp với Quỹ hỗ trợ cộng đồng Lawrence. Sting, thành phố Hồ Chí Minh (đơn vị tài trợ), trao 90 chiếc xe lăn và 10 xe lắc tình thương cho người khuyết tật trên địa bàn các huyện Hương Khê, Đức Thọ, Vũ Quang, Lộc Hà, Thạch Hà (Hà Tĩnh).

Ông Dương Hữu Giáo, Chủ tịch Hội Bảo trợ Người khuyết tật và Trẻ em mồ côi Hà Tĩnh cho biết: "Trước đó, năm 2014 Quỹ hỗ trợ cộng đồng Lawrence. Sting, thành phố Hồ Chí Minh đã tặng 50 xe lăn và 50 xe lắc tình thương cho người khuyết tật Hà Tĩnh.

Hà Tĩnh: Trao 100 xe lăn và xe lắc tình thương cho người khuyết tật - Ảnh 2.

Hội Bảo trợ Người khuyết tật và Trẻ em mồ côi Hà Tĩn phối hợp với Quỹ hỗ trợ cộng đồng Lawrence. Sting trao xe lăn cho các đối tượng người tàn tật

Dự kiến, sau dịp này Quỹ hỗ trợ cộng đồng Lawrence. Sting sẽ tiếp tục phối hợp với Hội Bảo trợ Người khuyết tật và Trẻ em mồ côi Hà Tĩnh tặng thêm một số xe lăn và xe lắc tình thương cho các đối tượng người khuyết tật khác trên địa bàn Hà Tĩnh".

Hiện nay, các địa phương trong toàn tỉnh Hà Tĩnh còn có hơn 6.000 đối tượng người khuyết tật đang cần sự quan tân, giúp đỡ, chia sẻ và hỗ trợ xe lăn và xe lắc tình thương từ các tổ chức, cá nhân...ông Dương Hữu Giáo cho biết thêm.NGUYỄN NGỌC VƯỢNG

CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày
Tin nên đọc
Báo dân sinh
Báo dân sinh
Báo dân sinh
Báo dân sinh
Báo dân sinh