Hà Tĩnh: Trao hơn 50 suất quà ủng hộ nhân dân vùng lũ

17:33 - 21/11/2020
Hà Tĩnh: Trao hơn 50 suất quà ủng hộ nhân dân vùng lũ

(Dân sinh) - Sáng 21/11, nhóm thiện nguyện đồng hương Hà Tĩnh tại Thành phố Hà Nội đã thăm hỏi và trao những món quà ý nghĩa với bà con nhân dân vùng lũ ở Hà Tĩnh.

Hà Tĩnh: Trao hơn 50 suất quà ủng hộ nhân dân vùng lũ lụt - Ảnh 1.

Trao quà tại xã Thạch Thắng, huyện Thạch Hà (Hà Tĩnh)

Theo đó, xã Tân Lâm Hương, huyện Thạch Hà (Hà Tĩnh) đoàn đã ủng hộ 25 suất quà, trong đó 4 suất cho các hộ gia đình bị thiệt hại nặng (mỗi suất 1,5 triệu đồng), 20 suất cho các hộ khác (mỗi suất 500.000 đòng) và 1 suất quà (trị giá 1 triệu đồng) tặng lực lượng Công an xã Tân Lâm Hương đã không ngại hiểm nguy hoàn thành tốt nhiệm vụ cứu hộ, cứu nạn giúp dân trong đợt lũ vừa qua.

Hà Tĩnh: Trao hơn 50 suất quà ủng hộ nhân dân vùng lũ lụt - Ảnh 2.

Đoàn trao quà ủng hộ Công an xã Thạch Thắng

Tại xã Thạch Thắng, đoàn huyện Thạch Hà (Hà Tĩnh), 22 suất quà, trong đó có 3 suất cho gia đình có hoàn cảnh khó khăn bị thiệt hại nặng trong lúc ( mỗi suất 2 triệu đồng), 20 suất cho các gia đình khác (mỗi suất 500.000 đồng) và 1 suất (1 triệu đồng) tặng lực lượng Công an xã Thạch Thắng đã không ngại hiểm nguy hoàn thành tốt nhiệm vụ cứu hộ, cứu nạn giúp dân trong đợt lũ vừa qua.

Ngoài ra, đoàn còn trao 2 suất quà cho gia đình anh Nguyễn Văn Nhẫn và vợ là Bùi Thị Lệ là đối tượng có hoàn cảnh khó khăn bị thiệt hại sau lũ có 3 người con không may mắc phải những căn bệnh hiểm nghèo và gia đình chị Quế tại xã Cẩm Thạch, huyện Cẩm Xuyên (Hà Tĩnh) có con gái bị ảnh hưởng bởi chất độc da cam.

Đồng thời, đooàn cũng đã đến xã Hộ Độ, huyện Lộc Hà (Hà Tĩnh) thắp hương và trao quà chia sẻ với 3 gia đình có 3 công nhân bị tử nạn tại Thủy điện Rào Trăng 3.

NGUYỄN NGỌC VƯỢNG

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Xem thêm
  • Xem thêm ›