Hà Tĩnh: Trao quà cho các gia đình chính sách có hoàn cảnh khó khăn

20:22 - 28/06/2017

Hướng tới kỷ niệm 70 năm Ngày Thương binh - Liệt sỹ (27/7/1947-27/7/2017), sáng 27/6, Ban Chỉ huy quân sự huyện Kỳ Anh phối hợp với Trung tâm Xử lý Bom mìn trao quà cho các gia đình chính sách có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trên địa bàn.

 

Trao quà cho đối tượng chính sách có hoàn cảnh khó khăn huyện Kỳ Anh (Ảnh Trung Anh)

 Hướng tới kỷ niệm 70 năm ngày TBLS, Ban Chỉ huy quân sự huyện Kỳ Anh phối hợp với Trung tâm Xử lý Bom Mìn – Bộ tư lệnh Công binh trao 21 suất quà, (bình quân mỗi suất quà trị giá 500 ngàn đồng) cho các gia đình chính sách có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn ở trên địa bàn huyện.  Cũng trong thời gian này, Ban Chỉ huy Quân sự huyện Kỳ Anh đã có nhiều hoạt động thiết thực khác trong việc xây dựng nhà tình nghĩa, trao các suất quà cho các gia đình chính sách có hoàn cảnh khó khăn khác.

Trao quà cho đối tượng chính sách có hoàn cảnh khó khăn huyện Kỳ Anh

 Được biết, Ban Chỉ huy Quân sự huyện Kỳ Anh và Trung tâm Xử lý Bom mìn Bộ tư lệnh Công binh ngoài việc trao các suất quà trên còn dành nhiều thời gian thăm hỏi, chăm sóc và bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc đối với những hy sinh, mất mát của các gia đình chính sách, người có công, đồng thời tri ân các anh hùng liệt sỹ, các thương bệnh binh trong cuộc đấu tranh giải phóng dân tộc. 
NGUYỄN NGỌC VƯỢNG

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Xem thêm
  • Xem thêm ›