CHỦ NHẬT, NGÀY 02 THÁNG 10 NĂM 2022 03:36

Hà Tĩnh trao tặng 300 áo phao cho người dân vùng ngập lụt

(Dân sinh) - Sáng 11/9, Hội Chữ thập đỏ huyện Thạch Hà (Hà Tĩnh) đã phối hợp với Quỹ từ thiện làng ta, tổ chức chương trình trao áo phao ủng hộ cho người dân vùng thường xuyên bị ngập lụt ở huyện Thạch Hà.

Theo đó, 300 trăm chiếc áo phao với tổng trị giá gần 30 triệu đồng do Quỹ từ thiện làng ta đã được trao cho người dân thuộc 8 xã vùng thường xuyên bị ngập lụt trên địa bàn huyện Thạch Hà.

Trong đó, xã Tân Lâm Hương (70 chiếc); xã Tượng Sơn và xã Thạch Thắng (mỗi xã 40 chiếc), các xã Thạch Đài, Đỉnh Bàn, Thạch Long, Thạch Sơn và Thị trấn Thạch Hà mỗi đơn vị được tặng 30 chiếc.

Đây là một trong những hoạt động rất thiết thực, ý nghĩa do Hội Chữ thập đỏ huyện Thạch Hà khâu nối, thực hiện nhằm chung tay hỗ trợ, chia sẻ bớt khó khăn cho người dân vùng thường xuyên bị ngập lụt ở huyện Thạch Hà, đảm bảo an toàn, tính mạng cho nhân dân khi thời tiết mưa bão xảy ra.

Đặc biệt, hiện nay trên địa bàn Hà Tĩnh tình hình mưa bão đang diễn biến rất phức tạp nên đây là món quà rất kịp thời đến với người dân.

NGUYỄN NGỌC VƯỢNG

CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày
An Giang: Chăm lo đời sống đồng bào dân tộc thiểu số

An Giang: Chăm lo đời sống đồng bào dân tộc thiểu số

(Dân sinh) - Những năm qua, tỉnh An Giang đã quan tâm đầu tư, xây dựng cơ sở hạ tầng, nhất là vùng nông thôn, vùng sâu, vùng xa, vùng dân tộc thiểu số (DTTS), các chương trình, chính sách phát...
5 giờ trước
Tin nên đọc
Báo dân sinh
Báo dân sinh
Báo dân sinh