THỨ BẨY, NGÀY 13 THÁNG 08 NĂM 2022 12:14

Hai bé gái đuối nước tại Đắk Lắk

Chiều ngày 3/8, Lãnh đạo UBND xã Hòa An huyện Krông Pắk, tỉnh Đắk Lắk, cho biết, trên địa bàn vừa xảy ra vụ đuối nước làm cho hai cháu bé (8 tuổi) tử vong.

Hai nạn nhân được xác định là cháu H. N. D. (8 tuổi, ngụ Buôn K’Mrơng, xã Hòa An) và H.N.L. (8 tuổi, ngụ Buôn K’Nia, xã Tân Tiến), cháu D. và L. là hai chị em họ hàng với nhau.

Sự việc đâu lòng xảy ra vào khoảng 13h cùng ngày, tại một hồ nước thuộc Buôn K’Mrơng (xã Hòa An) khi người dân phát hiện hai chị em họ tử vong thương tâm dưới hồ nước.

Cháu D. và L. ra khu vực ruộng lúa phía sau nhà chơi. Tại đây, không may hai em bị trượt chân rơi xuống hồ nước tử vong. Phát hiện sự việc, người dân đã hô hoán nhau chạy đến hỗ trợ, vớt hai nạn nhân lên bờ. Được biết, vị trí xảy ra vụ đuối nước là hồ nước sâu, người dân dùng để tưới nước.

Ngay sau khi vụ việc xảy ra, chính quyền địa phương đã đến thăm hỏi, động viên và hỗ trợ gia đình lo mai táng cho 2 cháu.

PV

CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày
Tìm giải pháp khắc phục tình trạng thiếu thuốc, vật tư y tế

Tìm giải pháp khắc phục tình trạng thiếu thuốc, vật tư y tế

Nhiều vấn đề ‘nóng’ liên quan đến tình trạng thiếu thuốc, vật tư và trang thiết bị y tế đã được cơ quan chức năng, lãnh đạo bệnh viện và các chuyên gia phân tích, đánh giá cũng...
27 phút trước
Báo dân sinh
Báo dân sinh
Báo dân sinh
Báo dân sinh
Báo dân sinh