THỨ BẨY, NGÀY 10 THÁNG 12 NĂM 2022 03:06

Hai bệnh viện ký kết hợp tác phát triển lĩnh vực y tế

Bệnh viện Quốc tế Becamex và Tập đoàn bệnh viện Bumin Hàn Quốc đồng ý xây dựng quan hệ đối tác chiến lược nhằm thiết lập hệ thống hợp tác hỗ trợ nhau cùng phát triển trên tinh thần hữu nghị, giao hảo giữa hai bên và ký kết Biên bản ghi nhớ hợp tác (Memorandum of Agreement - MOU).

Bệnh viện Quốc tế Becamex và Tập đoàn bệnh viện Bumin Hàn Quốc đồng ý tích cực hợp tác theo nguyên tắc đôi bên cùng có lợi, với tư cách là đối tác hợp tác trong kinh doanh lĩnh vực y tế vì sự phát triển của ngành y tế Việt Nam.

Bệnh viện Quốc tế Becamex và Tập đoàn bệnh viện Bumin Hàn Quốc đồng ý xúc tiến phát triển đôi bên thông qua hợp tác lẫn nhau và trao đổi nhân lực tích cực; cùng thúc đẩy hợp tác trong các hoạt động nâng cao sức khỏe; tiến hành tổ chức các MOU khi phát sinh các chi tiết cần thiết cho hoạt động phát triển kinh doanh trong tương lai.

Lễ ký kết giữa hai bệnh viện.

Lễ ký kết giữa hai bệnh viện.

Được biết, bệnh viện Quốc tế Becamex chính thức đưa vào hoạt động từ ngày 30/12/2016, với quy mô 1.200 giường cung cấp dịch vụ khám bệnh, chữa bệnh đa khoa cho cộng đồng nhân dân tỉnh Bình Dương và các địa bàn lân cận. Được thiết kế, xây dựng và hoạt động theo nguyên tắc “lấy bệnh nhân làm trung tâm”, theo đó bệnh nhân sẽ được chăm sóc toàn diện với dịch vụ y tế chất lượng cao, trang thiết bị hiện đại; được tôn trọng trong môi trường thân thiện; được chọn lựa chế độ thăm khám, chế độ ăn; được nghỉ ngơi trong không gian xanh, gần gũi thiên nhiên.

Bệnh viện có được sự hỗ trợ rất lớn từ nhiều bệnh viện tầm cỡ quốc gia, quốc tế để chia sẻ kinh nghiệm, đặc biệt về hỗ trợ nguồn nhân lực chất lượng cao như Bệnh viện Khoo Teck Puat Singapore, Bệnh viện Chợ Rẫy, Bệnh viện Nhân dân Gia Định, Bệnh viện Bình Dân, Viện Tim Thành phố Hồ Chí Minh, Bệnh viện Nhi đồng 1, Bệnh viện Nhi đồng 2, Bệnh viện Từ Dũ, Bệnh viện Hùng Vương.

Đây còn là một công trình thể hiện sự quyết tâm của lãnh đạo tỉnh trong thực hiện chủ trương xã hội hóa trên lĩnh vực chăm sóc sức khỏe nhân dân; hướng đến mục tiêu sự phát triển kinh tế phải mang lại những lợi ích thiết thực, cụ thể cho cộng đồng.

PHA LÊ

CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày
Báo dân sinh
Báo dân sinh
Báo dân sinh