THỨ NĂM, NGÀY 27 THÁNG 01 NĂM 2022 03:25

Hai cán bộ "điện lực" dỏm lên làm việc với Công an

(Dân sinh) - Ngày 12/6/2020, Công an thị xã An Khê (tỉnh Gia Lai) cho biết vừa tiến hành làm việc với Đặng Văn Đẳng (Sinh năm 1985), Huỳnh Văn Cơ (Sinh năm 1974), cùng trú huyện Gò Dầu, tỉnh Tây Ninh vì hành vi giả danh công nhân điện lực để bán hàng không rõ nguồn gốc xuất xứ.

Trước đó, để tăng niềm tin cho người mua hàng, Đặng Văn Đẳng và Huỳnh Văn Cơ sử dụng trang phục, mũ bảo hộ của nhân viên điện lực đến địa bàn thị xã An Khê chào bán bạt dù cho một số người dân và cho biết đây là số bạt còn thừa sau khi thi công công trình điện lực. Họ nói bán để lấy tiền bồi dưỡng cho công nhân. Thấy nghi ngờ nên Công an thị xã An Khê đã mời hai người này lên làm việc. Tại cơ quan Công an, hai đối tượng thừa nhận hàng hóa họ bán không phải đồ điện lực. Bằng thủ đoạn như trên, họ đã bán được 12 tấm bạt với giá từ 150.000 đồng đến 300.000 đồng mỗi tấm.

Hai cán bộ "điện lực" dỏm lên làm việc với Công an - Ảnh 1.

Ảnh Cơ và Đẳng tại cơ quan Công an

Công an khuyến cáo, để tránh mua phải hàng trôi nổi, không rõ nguồn gốc xuất xứ, kém chất lượng, người dân cần nâng cao tinh thần cảnh giác khi được chào hàng, nhất là từ những người tự xưng là nhân viên các công ty có uy tín.

LÊ NHUẬN

CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày
Tin nên đọc
Báo dân sinh
Báo dân sinh
Báo dân sinh
Báo dân sinh
Báo dân sinh