Hai giám khảo quyền lực show truyền hình Rap Việt - JustaTee và Rhymastic có những chia sẻ gây chú ý

08:52 - 28/08/2020

Rhymastic cùng JustaTee đã có những chia sẻ gây chú ý trong buổi livestream mới đây.

Mới đây, hai giám khảo quyền lực show truyền hình đình đám Rap Việt - JustaTee và Rhymastic đã cùng nhau tham dự một buổi livestream để giao lưu cùng người hâm mộ. Trong buổi livestream kéo dài hơn 1 tiếng, cả hai đã chia sẻ nhiều câu chuyện thú vị xoay quanh Rap Việt cũng như hành trình khó khăn của làng rap Việt để có thể tiệm cận được với khán giả đại chúng như hiện nay. 

Rhymastic từng không thích Anh Không Đòi Quà và cảm thấy xa cách khi gặp lại Karik, JustaTee nói gì về tranh cãi Đen Vâu làm HLV Rap Việt? - Ảnh 1.

Rhymastic và JustaTee trong buổi livestream tối 27/8

Đặc biệt, khi được hỏi về "trận thư hùng" nảy lửa của các rapper vào năm 2013, trong đó, Rhymastic - Karik đều chung một "chiến tuyến" thì khi gặp lại ở Rap Việt và ngồi trên ghế nóng có cảm xúc như thế nào, Rhymastic chia sẻ: "Thật ra lúc hai anh em gặp nhau thì vẫn còn có sự xa cách. Nhưng đến khi họp ekip và làm việc chung thì hai anh em bắt tay nhau và mọi thứ như chưa có chuyện gì xảy ra. Trước giờ mình và Karik đều không có mâu thuẫn gì cả, chỉ là con đường âm nhạc của mình và Karik không giống nhau. 

Ví dụ như mình thích làm những sản phẩm mang ý nghĩa và thông điệp trong cuộc sống còn Karik thì khác. Ngày xưa thời Karik lấn sân showbiz và nổi tiếng với Anh Không Đòi Quà, hay bản rap nhắc tới các scandal showbiz thì cá nhân mình không thích điều đó. Đó chỉ là quan điểm không giống nhau. Còn trước thời điểm đó thì Karik từng đánh giá cao nhạc của mình và muốn kết hợp với mình nên mình rất trân trọng. Khi Karik bị "diss" thì mình cùng các anh em Binz hay BigDaddy có vào bênh. Nói chung không có lúc nào hai anh sứt mẻ tình cảm, chỉ là con đường âm nhạc có lúc khác nhau". 

Rhymastic từng không thích Anh Không Đòi Quà và cảm thấy xa cách khi gặp lại Karik, JustaTee nói gì về tranh cãi Đen Vâu làm HLV Rap Việt? - Ảnh 3.

Rhymastic thừa nhận từng không thích bản rap Anh Không Đòi Quà của Karik và có sự xa cách khi mới gặp lại tại Rap Việt

Rhymastic từng không thích Anh Không Đòi Quà và cảm thấy xa cách khi gặp lại Karik, JustaTee nói gì về tranh cãi Đen Vâu làm HLV Rap Việt? - Ảnh 4.

Tuy nhiên, Rhymastic cũng chia sẻ sau khi gặp Karik tại Rap Việt thì cả hai đều "chuyện như chưa bắt đầu"

Bên cạnh đó, Rhymastic và JustaTee cũng chia sẻ thẳng thắn về những ý kiến cho rằng Đen Vâu không phù hợp với vị trí HLV của Rap Việt. Theo đó, Rhymastic cho biết: "Nếu nói Đen là người thành công dễ dàng và bằng phẳng thì không đúng. Đen cũng lớn lên bằng Underground giống như các anh em chơi Hip-hop. Lợi thế của Đen là người sử dụng ngôn từ rất hay và đó là một trong những yếu tố tạo nên cá tính riêng cho một rapper. Nên nếu Đen ở vị trí HLV thì không có vấn đề gì cả, hoàn toàn hợp lý". 

Hay như JustaTee cũng cho hay: "Mình nghĩ rằng bây giờ là năm 2020 rồi, chúng ta không nên bàn tán quá nhiều về những điều đấy. Quan trọng là Đen Vâu thành công trong lòng khán giả và Đen Vâu xứng đáng được mọi người nhìn nhận, lắng nghe, đánh giá thì đó là những cái chúng ta nên hướng đến". 

Rhymastic từng không thích Anh Không Đòi Quà và cảm thấy xa cách khi gặp lại Karik, JustaTee nói gì về tranh cãi Đen Vâu làm HLV Rap Việt? - Ảnh 5.

Rapper Đen Vâu từng gặp phải ý kiến trái chiều khi cho rằng anh sẽ không hợp với vị trí HLV Rap Việt

Rhymastic từng không thích Anh Không Đòi Quà và cảm thấy xa cách khi gặp lại Karik, JustaTee nói gì về tranh cãi Đen Vâu làm HLV Rap Việt? - Ảnh 6.

Nhưng hai giám khảo của Rap Việt là Rhymastic và JustaTee đều phủ nhận, khẳng định Đen Vâu có cá tính riêng và nếu trở thành HLV cũng không có điều gì đáng bàn cãi

Nguồn: Facebook - Ảnh: Chụp từ clip. 

An Nhi

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Xem thêm
  • Xem thêm ›