THỨ NĂM, NGÀY 27 THÁNG 01 NĂM 2022 02:48

Hai người đẹp Việt bỏ tiền túi làm phim để kêu oan cho mình

Ngọc Trinh, Lê Kiều Như đều từng bỏ ra tiền tỷ để làm phim kể về cuộc đời cũng như những điều tiếng về chính mình.

 

Ngọc Trinh

Năm 2015, Ngọc Trinh quyết định bỏ ra 18 tỷ đồng để thực hiện dự án phim Vòng eo 56 nói về cuộc đời mình. Sau gần một năm ấp ủ kịch bản và bắt tay thực hiện, bộ phim ra mắt khán giả vào tháng 4/2015. Vũ Ngọc Đãng - đạo diễn của bộ phim cho biết, Vòng eo 56 chỉ tiêu tốn khoảng 8 tỷ đồng, không bằng một nửa số kinh phí dự kiến ban đầu. Toàn bộ số tiền này do Ngọc Trinh chi trả với sự giúp sức của bạn trai đại gia của cô thời điểm đó. Không chỉ là nhà đầu tư, Ngọc Trinh còn đảm nhận vai chính, diễn lại cuộc đời của chính mình.

 

 

Ngọc Trinh cho biết có 70% sự thật về chuyện đời cô trong phim. Từ chuyện Ngọc Trinh sinh ra trong một gia đình nghèo và phải bỏ học, lên thành phố từ sớm đến chuyện tham gia các cuộc thi hoa hậu ao làng hay cặp kè đại gia đều được đưa lên phim. Chuyện Ngọc Trinh bị bạn bè trong giới cũng như dư luận xã hội chửi bới là "làm gái" cũng được khai thác triệt để. Qua những tình tiết trong phim, Ngọc Trinh giải thích các câu hỏi tại sao phải lên thành phố kiếm sống từ sớm, con đường bước chân vào nghề trình diễn nội y, việc người tình đại gia không tiếc tiền tỷ để mua nhà cửa, xe cộ, hàng hiệu cho cô chỉ sau vài ngày hẹn hò... Những tuyên ngôn "Tôi không làm gái", "Tôi không bán dâm"... cũng được lặp đi lặp lại ở nhiều đoạn phim như lời khẳng định trước những tai tiếng về Ngọc Trinh.

Vòng eo 56 không được giới chuyên môn đánh giá cao nhưng mang lại doanh thu phòng vé ngoài mong đợi của nhà đầu tư. Không những thế, Ngọc Trinh còn cho biết, giá cát-xê đi event của cô sau khi làm phim này tăng gấp 2-3 lần trước đó.

Ngọc Trinh hiện chuẩn bị đầu tư bộ phim mới mang tên NT56. "Sau Vòng eo 56, nhiều khán giả nhắn tôi xem phim xong họ hiểu và thương Trinh hơn. Nhiều người từng ghét tôi đã thay đổi suy nghĩ của họ. Đây là động lực khiến tôi làm phim mới để cảm ơn mọi người. Phim tôi làm phi lợi nhuận để ai cũng xem được, kể cả khán giả dưới quê", người đẹp cho biết.

Trong phim mới, Ngọc Trinh sẽ vào vai "đả nữ", có khả năng biến hóa trong nhiều nhân cách để thực hiện nhiệm vụ được giao. Chia sẻ về vai diễn mới, chân dài cho biết: "Vòng eo 56 được làm để người khác hiểu tôi, còn NT56 để tôi hiểu khả năng của mình đến đâu". Bộ phim dự kiến tiêu tốn của Ngọc Trinh khoảng 3 tỷ đồng và sẽ phát hành online. Ngọc Trinh hiện tích cực tập luyện tại võ đường để vào vai 'đả nữ'. 

Lê Kiều Như

Năm 2014, Lê Kiều Như cũng tự bỏ tiền túi để làm phim ca nhạc Người câm biết hát với nội dung xuất phát từ những tình tiết thật trong cuộc đời cô. Tâm trạng u uất, căng thẳng, chán chường của nữ ca sĩ sau cú sốc ấn phẩm Sợi xích của cô bị ngừng phát hành cũng được đưa lên phim. 

 

 

Chia sẻ về dự án này, Lê Kiều Như cho biết: "Nhiều người chưa hiểu rõ về tôi, không biết thực sự tôi là người như thế nào vẫn 'ném đá', chửi mắng, dùng những từ ngữ nặng nề khiến tôi rơi vào tâm trạng hoang mang và căng thẳng khủng khiếp. Cũng may là có những người thân yêu bên cạnh đã vực dậy. Mong muốn lớn nhất của tôi khi làm chuỗi phim này là hy vọng mọi người có sự nhìn nhận đúng hơn về con người tôi và những trải nghiệm khó khăn của tôi".

Lê Kiều Như từng chia sẻ cô trải qua nhiều khó khăn, thậm chí phải trì hoãn lễ cưới để hoàn thành dự án này. Phim có sự tham gia của nhạc sĩ Nguyễn Nhất Huy, Võ Thành Tâm, Đoàn Thanh Tài, nghệ sĩ nhiếp ảnh Phước Khùng - MPK... Trong ê-kíp thực hiện phim còn có sự góp mặt của đạo diễn người Nhật Hiyoko. Nữ ca sĩ cho biết kinh phí đầu tư cho Người câm biết hát vào khoảng 100.000 USD (hơn 2 tỷ đồng). 

CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày
Tin nên đọc
Báo dân sinh
Báo dân sinh
Báo dân sinh
Báo dân sinh
Báo dân sinh