THỨ SÁU, NGÀY 01 THÁNG 07 NĂM 2022 12:04

Hải Phòng cho phép mở lại quán karaoke, rạp chiếu phim từ ngày 16/6

Ủy ban nhân dân TP Hải Phòng cho phép mở cửa trở lại các hoạt động kinh doanh dịch vụ từ ngày 16/6 gồm: Karaoke, vũ trường, chiếu phim, massage, xông hơi trên địa bàn.
Hải Phòng cho phép mở lại quán karaoke, rạp chiếu phim từ ngày 16/6.

Hải Phòng cho phép mở lại quán karaoke, rạp chiếu phim từ ngày 16/6.

Ngày 16/6, Ủy ban nhân dân TP Hải Phòng có văn bản số 4052/UBND-VX về việc mở cửa trở lại một số hoạt động kinh doanh dịch vụ trên địa bàn và yêu cầu các sở, ngành, địa phương, đơn vị liên quan và người dân nghiêm túc triển khai thực hiện

Theo đó, Ủy ban nhân dân thành phố cho phép mở cửa trở lại các hoạt động kinh doanh dịch vụ từ ngày 16/6 gồm: Karaoke, vũ trường, chiếu phim, massage, xông hơi trên địa bàn. Các cơ sở kinh doanh dịch vụ phải cam kết đảm bảo các quy định về phòng, chống dịch theo hướng dẫn của cơ quan y tế và chịu trách nhiệm về tuân thủ các quy định theo cam kết.

Sở Văn hóa và Thể thao, Sở Y tế, Công an thành phố và Ủy ban nhân dân các quận, huyện tiếp tục tăng cường công tác quản lý, kiểm tra, giám sát đảm bảo các cơ sở kinh doanh dịch vụ chấp hành nghiêm các quy định về hoạt động kinh doanh, phòng, chống dịch bệnh, an ninh trật tự, phòng chống cháy nổ và xử lý nghiêm các trường hợp vi phạm theo quy định của pháp luật.

Trước đó, nhận thấy tình hình dịch COVID-19 trên địa bàn thành phố cơ bản kiểm soát tốt, tỷ lệ bao phủ vaccine cao, các hoạt động sản xuất kinh doanh đã trở lại bình thường, Sở Văn hóa và Thể thao đề xuất TP Hải Phòng cho phép mở cửa các dịch vụ trên để đáp ứng nhu cầu giải quyết việc làm và vui chơi giải trí của nhân dân, từng bước phục hồi kinh tế, tháo gỡ khó khăn cho doanh nghiệp, hộ kinh doanh do ảnh hưởng của đại dịch, góp phần thúc đẩy các hoạt động văn hóa, du lịch, thể thao của thành phố.

P.V

CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày
Khuyến cáo người dân các biện pháp an toàn PCCC mùa nắng nóng

Khuyến cáo người dân các biện pháp an toàn PCCC mùa nắng nóng

Công an thành phố Hà Nội khuyến cáo người dân, chủ các cơ sở kinh doanh, người đứng đầu các cơ quan, đơn vị... các biện pháp đảm bảo an toàn PCCC mùa nắng nóng.
1 giờ trước
Báo dân sinh
Báo dân sinh
Báo dân sinh
Báo dân sinh
Báo dân sinh