CHỦ NHẬT, NGÀY 14 THÁNG 08 NĂM 2022 06:58

Hai thanh niên tử vong do đuối nước tại Phú Yên

Ngày 31/7, Chủ tịch UBND thị xã Sông Cầu (tỉnh Phú Yên) ông Phan Trần Vạn Huy cho biết, cơ quan chức năng địa phương đã bàn giao thi thể hai nạn nhân bị đuối nước cho gia đình an táng, đồng thời tiếp tục điều tra, xác minh nguyên nhân của vụ đuối nước này.

Sự việc xảy ra vào khoảng 16 giờ ngày 30/7, trong quá trình chụp hình tại khu vực bờ đá và vực suối của khu vui chơi đập Bình Nin (thôn Bình Thạnh, xã Xuân Bình thị xã Sông Cầu), anh H.V.T (sinh năm 2002, trú thôn Bầu Zút, thị trấn Chư Sê, huyện Chư Sê, Gia Lai) bất ngờ bị trượt chân ngã xuống vực suối.

Thấy vậy, hai người bạn đi chơi cùng với H.V.T là N.V.C (sinh năm 2002, trú thôn Bình Thạnh, xã Xuân Bình, thị xã Sông Cầu, tỉnh Phú Yên) và N.H.C (sinh năm 2002, trú thôn Phú Hậu, xã Cát Tiến, huyện Phù Cát, tỉnh Bình Định) nhảy xuống cứu.

Ngay lúc đó, người dân địa phương cũng kịp thời cứu giúp các thanh niên. Tuy nhiên, hai thanh niên là H.V.T và N.H.C đã bị đuối nước tử vong, riêng anh N.V.C được cứu sống.

Sau khi tiếp nhận thông tin về sự việc, các cơ quan chức năng của thị xã Sông Cầu, tỉnh Phú Yên đã khám nghiệm hiện trường, khám nghiệm tử thi, bàn giao thi thể cho hai gia đình an táng.

Đập Bình Nin nằm ở xã Xuân Bình, cách quốc lộ 1A khoảng 9 km, là một trong những điểm du lịch thu hút người dân tại địa phương. Nơi đây nổi tiếng khi có đập nước 5 tầng với nhiều tảng đá lớn, sức nước chảy quanh năm, phía dưới các thác là suối và vực khá sâu.

PV

CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày
Báo dân sinh
Báo dân sinh
Báo dân sinh
Báo dân sinh
Báo dân sinh