Hàng chục khách hàng cùng nhau kéo đến trụ sở Tập đoàn Đất Xanh đòi sổ đỏ dự án Gold Hill nhưng bị 'đuổi' ra ngoài đường

14:38 - 14/03/2019

Sáng ngày 14/3, Hàng chục khách hàng mua dự đất nền tại dự án Gold Hill ở Trảng Bom, tỉnh Đồng Nai cùng nhau kéo đến trụ sở Đất Xanh (trên đường Ung Văn Khiêm, phường 25, quận Bình Thạnh, TP.HCM) để đòi sổ đỏ nhưng phía Đất Xanh không tiếp đón còn đuổi khách hàng ra khỏi khuôn viên.

Liên quan đến vấn đề hàng mua đất nền tại dự án Gold Hill nhưng từ khi đóng tiền 100% đến nay (đã gần 3 năm) nhưng đến này vẫn chưa được cấp sổ đỏ (giấy chứng nhận quyền sử dụng đất), vì quá bức xúc với cách kinh doanh của tập đoàn Đất Xanh sáng nay hơn 20 khách hàng đã cùng nhau mang băng rôn kéo đến trước trụ sở Đất Xanh để đòi quyền lợi, yêu cầu Đất Xanh phải cấp sổ đỏ cho người dân.

Video: Nhân viên của tập đoàn Đất Xanh "đuổi" khách hàng ra khỏi khuôn viên.


 

Theo ghi nhận của PV báo Dân sinh, khoảng 8h30’ hơn 20 khách hàng cùng nhau đến trụ sở Đất Xanh để gặp lãnh đạo tập đoàn yêu cầu cấp sổ đỏ cho họ nhưng phía Đất Xanh đã không tiếp đón còn “đuổi” khách hàng ra khỏi trụ sở làm việc. Vì quá bức xúc khách hàng đã ra trước sảnh căng băng rôn đòi cấp sổ đỏ và bồi thường thiệt hại.

Khách hàng cùng nhau kéo đến trước trụ sở Đất Xanh để đòi quyền lợi.

 

Điều đáng nói dù chỉ đứng trước khuôn viên căng băng rôn nhưng các nhân viên của tập đoàn Đất Xanh vẫn tiếp tục ra xua đuổi nhóm khách hàng ra khỏi khuôn viên, với thái độ xua đuổi khách hàng của nhân viên Đất Xanh buộc khách hàng phải ra đứng ngoài đường Ung Văn Khiêm để căng băng rôn. Khi sự việc căng thẳng phía công an phường 25, quận Bình Thạnh đã đến để giữ gì trật tự và yêu cầu phía Đất Xanh tiếp đón, đối thoại với khách hàng. Lúc này, phía đại diện Đất Xanh chỉ đồng ý tiếp thứ tự từng khách hàng và không muốn có sự tham gia của báo chí.

Bảo vệ và nhân viên của Đất Xanh "đuổi" khách hàng ra khỏi khuôn viên.


Với cách giải quyết của Đất Xanh đưa ra là chỉ tiếp từng khách hàng và không có sự chứng kiến của báo chí nên khách hàng không đồng ý. Các khách hàng bức xúc và cho biết họ đã mua dự án Gold Hill (Trảng Bom, tỉnh Đồng Nai) đã gần 3 năm nay nhưng chưa được cấp sổ đỏ, nhiều lần phía Đất Xanh  đối thoại nhưng vẫn chưa giải thích, đưa ra lý do vì sao Đất Xanh không thực hiện đúng hợp đồng, đến nay vẫn chưa cấp sổ đỏ cho người dân.

Video: Khách hàng bị bị "đuổi" ra khỏi khuôn viên Đất Xanh nên đã đứng ngoài đường căng băng rôn.

Chị Kim Cúc (một trong những khách hàng) bức xúc nói: “Khách hàng chúng tôi mua dự án này đã gần 3 năm nay và đã trả đủ 100% tiền mua dự án nhưng phía Đất Xanh vẫn chưa chịu cấp sổ đỏ cho chúng tôi. Trước đây nếu khách hàng nào chậm đóng tiền thì phía Đất Xanh cho người gọi điện thoại đốc thúc liên tục và đòi phạt lãi suất nhưng giờ chúng tôi đã thực hiện đúng hợp đồng còn phía Đất Xanh vẫn không thực hiện đúng hợp đồng, đã vậy còn không chịu trao đổi với khách hàng mà cứ im lặng, nhiều lần trốn tránh trách nhiệm. Chúng tôi không thể chờ đợi nữa nên phải đòi lại quyền lợi của mình”.

Khách hàng đứng ngoài đường căng băng rôn đòi Đất Xanh thực hiện đúng hợp đồng.

 

Hiện, vấn đề vẫn chưa được tập đoàn Đất Xanh giải quyết đúng hợp đồng cho khách hàng.

XUÂN TRƯỜNG

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Xem thêm
  • Xem thêm ›