Hãng hàng không Starlux sắp khai trương đường bay Đà Nẵng - Đài Loan

17:27 - 21/01/2020

(Dân sinh) - Hãng hàng không đẳng cấp đến từ Đài Loan – Starlux sẽ khởi hành chặng bay đầu tiên đến Đà Nẵng vào ngày 23/1.

Du khách tham quan danh thắng Ngũ Hành Sơn - Đà Nẵng.

Du khách tham quan danh thắng Ngũ Hành Sơn - Đà Nẵng.

Hãng hàng không Đài Loan Starlux chính thức vận hành đường bay đến Đà Nẵng, Việt Nam nhằm mang đến chất lượng bay hàng đầu cho hành khách nơi đây. Hãng hàng không mới của Đài Loan định vị bản thân là hãng bay thời thượng mang phong cách Boutique.

Theo đó, hãng hàng không Starlux sẽ khai trương đường bay Đà Nẵng - Đài Loan và kết nối mạng lưới bay tại Châu Á với hai chuyến bay mỗi ngày từ Đài Loan đến Đà Nẵng, ba chuyến bay mỗi ngày từ Đài Loan đến Ma Cau, và chuyến bay hằng ngày từ Đài Loan đến Penang vào ngày 23/1.

Hãng bay đã chính thức mở bán vé và gói du lịch tại Đài Loan từ ngày 16/12/2019. Văn phòng tại Đà Nẵng sẽ bắt đầu bán vé trên website và các ứng dụng của Starlux vào lúc 9h ngày 22/1/2020, cung cấp nhiều lựa chọn cho du khách Đà Nẵng đến Đài Loan dịp Tết Cổ truyền này và sẽ tiếp tục phát triển mạng lưới bay trong tương lai.

Ngoài các chặng bay đến các điểm đến Đông Bắc và Đông Nam Á, trong tương lai, hãng sẽ có kế hoạch dài hạn mở rộng các chặng bay đến Bắc Mỹ để phục vụ mục tiêu cao nhất là trở thành một trong những hãng bay hàng đầu Châu Á và thế giới.

Được biết, hãng hàng không Starlux theo đuổi chất lượng đỉnh cao từ ngày thành lập năm 2018 và đã xác định mục tiêu trở thành hãng hàng không hàng đầu Châu Á qua việc mang đến trải nghiệm bay thượng đỉnh cho hành khách, chạm đến 5 cảm nhận (về sự tôn trọng, trang nhã, an toàn, thoải mái và niềm vui) và 5 giác quan (thị giác, thính giác, xúc giác, vị giác và trực giác).

Starlux tập trung vào mảng du lịch sang trọng, cho phép hành khách tận hưởng dịch vụ chất lượng và tiêu chuẩn đẳng cấp, từ thiết kế cabin máy bay đến đồng phục tươi trẻ của tiếp viên hàng không, tạo nên trải nghiệm bay tinh tế cho hành khách.

Để biết thêm chi tiết, du khách có thể truy cập website chính thức của hãng Starlux (www.starlux-airlines.com).

BM

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Xem thêm
  • Xem thêm ›