Hãng hàng không Vietjet tăng cường khai thác các đường bay đến và đi Đà Nẵng

17:21 - 13/09/2020

Từ 13/9, hãng hàng không Vietjet sẽ tăng cường khai thác các đường bay đến và đi Đà Nẵng, đồng thời bỏ giãn cách ghế ngồi trên các chuyến bay.

Hãng hàng không Vietjet tăng cường khai thác các đường bay đến và đi Đà Nẵng - Ảnh 1.

Vietjet Air sẽ tăng tuần suất khai thác các chuyến bay đến và đi Đà Nẵng. Nguồn: TTXVN

TTXVN đưa tin, nhằm phục vụ tốt hơn nhu cầu đi lại, giao thương và góp phần tăng tốc hồi phục kinh tế địa phương, Vietjet Air vừa đưa ra kế hoạch tăng cường khai thác các đường bay đến và đi Đà Nẵng từ ngày 13/9.

Cụ thể, hãng tăng tần suất khai thác các chặng Đà Nẵng-Thành phố Hồ Chí Minh lên 4 chuyến khứ hồi/ngày và Đà Nẵng-Hà Nội lên 3 chuyến khứ hồi/ngày trước khi tiếp tục tăng lên 7-10 chuyến khứ hồi/ngày cho 2 chặng bay trục chính từ tháng Mười.

Bên cạnh đó, Vietjet cũng khôi phục các đường bay Đà Nẵng - Hải Phòng với tần suất 1 chuyến khứ hồi/ngày; Đà Nẵng - Đà Lạt với 5 chuyến khứ hồi/tuần; Đà Nẵng - Buôn Ma Thuột, Đà Nẵng - Cần Thơ và Đà Nẵng - Nha Trang với 4 chuyến khứ hồi/tuần.

Theo quyết định của Bộ Giao thông Vận tải, hãng tiến hành bỏ giãn cách chỗ ngồi trên các chuyến bay đi từ Đà Nẵng. Hành khách cần thực hiện đầy đủ các biện pháp an toàn phòng chống dịch như đeo khẩu trang tại sân bay và trên tàu bay; Khai báo y tế bắt buộc; Cài đặt ứng dụng Bluezone trên điện thoại thông minh (nếu có)…thông tin trên tờ Lao động.

Lịch bay cụ thể sẽ được hãng thường xuyên cập nhật tới khách hàng qua các kênh thông tin chính thức của hãng, ứng dụng điện thoại Vietjet Air, phòng vé và các đại lý chính thức của hãng.

Cũng theo tờ Lao động, để đảm bảo an toàn sức khỏe cộng đồng, ngăn chặn dịch bệnh, Vietjet đã tăng cường các công tác phối hợp phòng chống dịch bệnh, kiểm soát nghiêm ngặt các quy trình kiểm tra sức khỏe cho hành khách, tổ bay trước và sau mỗi chuyến bay, các quy định y tế bắt buộc... Tất cả các chuyến bay của Vietjet đều tuân thủ tiêu chuẩn an toàn cao nhất của cơ quan chức năng, Tổ chức Y tế Thế giới (WHO) cũng như Hiệp hội Vận tải Hàng không Quốc tế (IATA) đảm bảo an toàn sức khoẻ cho hành khách, phi hành đoàn và cả cộng đồng.

CT (tổng hợp)

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Xem thêm
  • Xem thêm ›