THỨ NĂM, NGÀY 19 THÁNG 05 NĂM 2022 03:35

Hàng ngàn cổ động viên Hồng Lĩnh Hà Tĩnh sẽ "nhuộm đỏ" sân Thống Nhất

(Dân sinh) - Sáng 8/10, thông tin từ hội cổ động viên CLB Hồng Lĩnh Hà Tĩnh, chiều 9/10, khoảng 2.000 cổ động viên của Hồng Lĩnh Hà Tĩnh sẽ đến cổ vũ cho đội nhà trong chuyến làm khách trước Sài Gòn FC trên sân Thống Nhất trong lượt trận đầu tiên giai đoạn 2 V-League 2020.
Hàng ngàn cổ động viên Hồng Lĩnh Hà Tĩnh sẽ "nhuộm đỏ" sân Thống Nhất  - Ảnh 1.

Hội cổ động viên HLHT ăn mừng chiến thắng trước CLB Thanh Hóa, tại TP Thanh Hóa.

Trận đấu mở màn của CLB Hồng Lĩnh Hà Tĩnh giai đoạn 2 V-League phải hành quân vào TP Hồ Chí Minh để tiếp chủ sân Thống Nhất, Sài Gòn FC. Đây là trận đấu được giới hâm mộ quan tâm, bởi liệu CLB Hồng Lĩnh Hà Tĩnh đứng cuối nhóm 8 (18 điểm) có cầm chân được Sài Gòn đang dẫn đầu nhóm 8 (24 điểm có được) để tăng sức hấp dẫn cho cuộc đua vô địch giữa 8 đội mạnh hay không?

Nên nhớ, tại vòng đấu thứ 6, giai đoạn 1 Hồng Lĩnh Hà Tĩnh đã làm nên bất ngờ, khi dẫn điểm trước Sài Gòn ngay tại sân Thống Nhất và phải chịu chia điểm ở những phút cuối với tỷ số 1-1 trong sực tiếc nuối của thầy trò Phạm Minh Đức cùng hàng ngàn cổ động viên núi Hồng có mặt trên sân Thống Nhất hôm đó.

Hàng ngàn cổ động viên Hồng Lĩnh Hà Tĩnh sẽ "nhuộm đỏ" sân Thống Nhất  - Ảnh 2.

Cầu thủ HLHT ăn mừng chiến thắng trước CLB Quảng Nam.

Hành quân vào TP. HCM đợt này, dĩ nhiên Hồng Lĩnh Hà Tĩnh không thể bị đánh giá thấp khi thầy trò HLV Phạm Minh Đức đã có những cú nước rút ngoạn mục ở các vòng cuối giai đoạn 1( thắng Thanh Hóa 2-1 trên sân khách và thắng Quảng Nam 3-2 trên sân nhà) để lọt vào tốp 8, đang hừng hừng khí thế "vào hang bắt cọp" trước Sài Gòn FC.

Chính trước sự thăng hoa của thầy trò HLV Phạm Minh Đức trong thời gian qua càng khích lệ tinh thần của hàng ngàn cổ động viên không những đến từ Hà Tĩnh, mà còn đến từ khắp các tỉnh, thành khác trong cả nước.

Trước trận đấu với Sài Gòn chiều 9/10, Hội CĐV núi Hồng cho biết: CLB Hồng Lĩnh Hà Tĩnh đã chi 500 vé miễn phí, các nhà tài trợ khác cũng ủng hộ khoảng 500 vé vào sân cho các CĐV của đội nhà. Ngoài ra, rất có thể có hàng ngàn CĐV khác tự mua vé đến sân Thống Nhất để cổ vũ cho thầy trò HLV Phạm Minh Đức trong trận đấu chiều mai.

HLV Phạm Minh Đức vui vẻ cho biết, CLB Hồng Lĩnh Hà Tĩnh luôn đón nhận được nguồn cổ vũ động viên nhiệt thành từ các CĐV. Đặc biệt, khi thi đấu tại sân Thống Nhất, rất nhiều CĐV đến từ TP. Hồ Chí Minh, Bình Dương, Đồng Nai... cổ vũ cho đội bóng. Đây thực sự là một liều thuốc tinh thần cho chúng tôi.

Với tinh thần thoải mái không chịu áp lực lớn sau khi đã hoàn thành chỉ tiêu trụ hạng, CLB Hồng Lĩnh Hà Tĩnh có quyền nghĩ tới một chiến thắng trước Sài Gòn FC và mơ tới chiếc cúp đầu tiên trong lịch sử. Nếu không làm được điều kỳ diệu đó, thầy trò HLV Phạm Minh Đức vẫn luôn nhận được sự tin tưởng của người hâm mộ.

NGUYỄN NGỌC VƯỢNG

CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày
Tin nên đọc
Báo dân sinh
Báo dân sinh
Báo dân sinh
Báo dân sinh