CHỦ NHẬT, NGÀY 17 THÁNG 10 NĂM 2021 05:14

Hàng ngàn ngọn nến thắp sáng tri ân các anh hùng liệt sỹ tại Đắk Lắk

Kỷ niệm 72 năm Ngày Thương binh liệt sĩ, tối 26/7, tại Nghĩa trang Liệt sĩ Đắk Lắk, tỉnh Đoàn Đắk Lắk tổ chức Lễ Thắp nến tri ân các anh hùng liệt sĩ.

Toàn cảnh buổi lễ.

Trong không khí trang nghiêm của buổi lễ, các đồng chí lãnh đạo, người dân thành phố Buôn Ma Thuột cùng hơn 2.000 đoàn viên, thanh niên đã thắp nến tại 2.242 mộ liệt sĩ. Hàng ngàn nén hương và ngọn nến được thắp lên đã phần nào sưởi ấm hương hồn các anh hùng liệt sĩ, những người đã cống hiến máu xương của mình cho độc lập, tự do của dân tộc.

Tham gia thắp nến tri ân tại Nghĩa Trang liệt sĩ, bạn Nguyễn Doãn Trường Giang, đến từ Đoàn khối cơ quan chính quyền chia sẻ: “Hôm nay tham gia chương trình lễ thắp nến tri ân các anh hùng nhân kỷ niệm 72 năm Ngày thương binh liệt sĩ, bản thân tôi là đoàn viên của khối cơ quan chính quyền thành phố Buôn Ma Thuột, ý thức được trách nhiệm của đoàn viên thanh niên ghi nhớ công ơn các anh hùng liệt sĩ đã hy sinh cho dân tộc Việt Nam có được hòa bình ngày hôm nay. Phát huy tinh thần tuổi trẻ, bản thân tôi nguyện cố gắng hết mình để phấn đấu trong các lĩnh vực công tác để xây dựng quê hương, Tổ quốc nói chung và xây dựng thành phố Buôn Ma Thuột nói riêng ngày càng giàu đẹp, xứng đáng với các anh hùng liệt sĩ đã hy sinh cho thế hệ sau này".

Nhân dịp này, Sở Lao động Thương binh và Xã hội tỉnh Đắk Lắk đã trao 10 phần quà và 7 ngôi nhà tình nghĩa, mỗi ngôi nhà trị giá 50 triệu đồng cho các hộ gia đình chính sách trên địa bàn.

Theo Nam Trang/VOV-Tây Nguyên

CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày
Tin nên đọc
Báo dân sinh
Báo dân sinh
Báo dân sinh
Báo dân sinh
Báo dân sinh
Báo dân sinh