THỨ BẨY, NGÀY 27 THÁNG 11 NĂM 2021 08:49

Hàng trăm “túi an sinh” được trao cho các hộ dân gặp khó khăn do Covid-19 tại Thừa Thiên Huế

Đoàn thanh niên Công an tỉnh Thừa Thiên Huế đã phối hợp với các đơn vị Viện Kiểm sát nhân dân tỉnh, Trung tâm Điều hành Đô thị thông minh, Trung tâm bảo tồn Di tích Cố đô Huế trao hang trăm “túi an sinh” cho các hộ dân gặp khó khăn do Covid-19 tại huyện Phú Lộc.
Hàng trăm túi an sinh được trao cho các hộ dân gặp khó khăn do dịch bệnh Covid-19

Hàng trăm túi an sinh được trao cho các hộ dân gặp khó khăn do dịch bệnh Covid-19

Theo đó, nhẳm hưởng ứng chương trình “Triệu túi an sinh” do Trung ương Đoàn phát động, Đoàn thanh niên các đơn vị nói trên đã đã trao tặng 100 “túi an sinh” cho các hộ dân tại 5 xã, gồm:Vinh Hưng, Giang Hải, Vinh Hiền, Lộc Trì, và thị trấn Phú Lộc (huyện Phú Lộc, Thừa Thiên Huế).

Các phần quà trong “túi an sinh” bao gồm những nhu yếu phẩm phục vụ cuộc sống sinh hoạt hàng ngày, như: dầu ăn, đường, bột ngọt, bột nêm, thịt hộp, cá hộp, khẩu trang,...

Được biết, trong thời gian qua, các đơn vị thuộc Công an tỉnh Thừa Thiên Huế thường xuyên phối hợp với các đơn vị trong và ngoài lực lượng tổ chức nhiều hoạt động có ý nghĩa, trao tặng hàng ngàn phần quà cho bà con nhân dân ở các địa phương chịu ảnh hưởng của dịch Covid-19 và tổ chức nấu nhiều suất ăn miễn phí phục vụ khu cách ly.                                  

THẢO VI

CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày
Báo dân sinh
Báo dân sinh
Báo dân sinh
Báo dân sinh
Báo dân sinh
Báo dân sinh