Hạnh phúc vì chồng sẽ được ăn ngon miệng

13:57 - 11/10/2020
Hạnh phúc vì chồng sẽ được ăn ngon miệng

Mỗi bữa nghĩ phải ăn gì thôi cũng là cả một câu chuyện khiến nhiều người đau đầu. Vậy nên, dân tình không khỏi ghen tỵ với những ông chồng "số hưởng" có vợ chuẩn bị cơm hộp tươm tất đâu vào đấy.

Mới đây, cô nàng Huỳnh Sa Mai (28 tuổi, thợ làm bánh) đã khiến dân tình trầm trồ khi khoe loạt cơm trưa cho chồng đi làm trông vô cùng ngon mắt. Mỗi hộp cơm đều đầy ắp những món ăn ngon với đủ món mặn, rau và đồ tráng miệng. Thực đơn được thay đổi mỗi ngày để người ăn không bị nhàm chán.

Những phần ăn trưa vô cùng ngon mắt

Trưa nào cũng có vợ nấu cho ăn thế này thích thật!

Nhìn hộp nào hộp nấy đều ngon lành khó cưỡng mà ghen tỵ với anh chồng được ăn cơm trưa vợ nấu mỗi ngày ghê!

Liên hệ với Sa Mai, cô nàng cho biết vì chồng không thể ăn bột ngọt nên cô thường nấu cơm để anh mang đi cho hợp khẩu vị và an toàn. Gái đảm cho biết việc nấu nướng ở nhà giúp gia đình cô tiết kiệm được khá nhiều tiền vì một lần nấu thế này chỉ dao động từ 30-50k. Buổi tối Sa Mai thường mất khoảng 1 tiếng cho việc nấu nướng, chuẩn bị mọi thứ cho cả 2 vợ chồng ăn trong ngày hôm sau. Với những món cần thời gian tẩm ướp như sườn BBQ, Sa Mai thường chuẩn bị sẵn từ sáng để đến tối nấu là vừa ngon.

Sa Mai chọn những loại thực phẩm giúp chồng giảm cân nhưng vẫn đảm bảo dinh dưỡng

Trưa nào cũng không thiếu trái cây ngon lành để tráng miệng

"Chồng mình thích cơm vợ nấu lắm. Anh nói đỡ tốn tiền ăn linh tinh ở ngoài. Mặc dù xách theo cũng khệ nệ nhưng hôm nào mình bận quá không nấu là anh cứ nhắc nhắc kiểu nay không có cơm vợ nấu chán ghê" - Sa Mai chia sẻ.

Sa Mai cho biết nấu cơm cho chồng nhiều mà cô "nghiện" luôn. Mỗi ngày, việc nấu nướng đã trở thành niềm vui và dù nấu món đơn giản hay cầu kì thì cô nàng đều thấy hạnh phúc vì chồng sẽ được ăn ngon miệng.

Phía dưới phần bình luận, dân tình đã dành nhiều lời khen có cánh cho những hộp cơm của Sa Mai. Nhiều người cũng rần rần xin công thức nấu nướng để đầu tuần "triển" luôn việc làm cơm hộp đem đi làm ăn trưa.

Ăn xong hộp cơm này chắc sẽ sung sức làm việc lắm

Đổi món mỗi ngày

Món nào cũng trông ngon lành

Ảnh: Facebook NV

Đăng Hoài

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Xem thêm
  • Xem thêm ›