THỨ TƯ, NGÀY 08 THÁNG 02 NĂM 2023 02:35

Hari Won bị mèo cưng cắn nát túi hàng hiệu, cư dân mạng vào xúi ăn vạ Trấn Thành

Ngay khi biết chiếc túi hàng hiệu của Hari Won bị mèo cưng gặm thủng đến 69 lỗ, cư dân mạng tức tốc xúi cô ăn vạ Trấn Thành với logic "con hư tại... bố".


Hari Won bị mèo cưng cắn nát túi hàng hiệu, cư dân mạng vào xúi ăn vạ Trấn Thành - Ảnh 1.

Hình ảnh Hari Won và hai chú mèo. Ảnh: Hari Won.

Mèo nhà nuôi để làm vui, ấy vậy mà cũng có khoảnh khắc cô nàng Hari Won phải nhận "trái đắng" bởi chiếc túi hàng hiệu đã bị chú mèo có tên Trấn Xì cắn thủng lỗ chỗ, theo video đăng trên kênh YouTube Hari Won ngày 7/3.


Hari Won bị mèo cưng cắn nát túi hàng hiệu, cư dân mạng vào xúi ăn vạ Trấn Thành - Ảnh 2.

Cận cảnh chiếc quai túi Chanel "thảm thương" của Hari Won sau khi bị mèo Trấn Xì cắn thủng lỗ chỗ. Ảnh: Hari Won.

Mặc dù được quản lý cảnh báo không thương hiệu nào có thể sửa được chiếc túi thủng quai lỗ chỗ, Hari Won vẫn giữ niềm tin "gương vỡ sẽ lại lành". Thậm chí cô nàng còn ngay lập tức đồng ý với giao kèo chị quản lý đưa ra: "Nếu mà không sửa được thì em thua chị một bữa ăn, còn nếu được thì chị thua em".

Bước vào cửa tiệm, Hari Won đếm được tổng cộng có 69 vết răng của Trấn Xì trên cả hai quai. Với tình huống này, nhân viên ở tiệm tư vấn cô thay quai túi. "69 lỗ là bỏ luôn đi cho rồi chứ sửa gì được nữa. Trời ơi một cái giỏ xách mà 69 lỗ thì ai mà sửa?", chị quản lý phân tích.

Hari Won bị mèo cưng cắn nát túi hàng hiệu, cư dân mạng vào xúi ăn vạ Trấn Thành - Ảnh 3.

Vẻ mặt của Hari Won lúc phải ra về với chiếc túi thủng quai lỗ chỗ. Ảnh: Hari Won.

Đến nước này, Hari Won đành ngậm ngùi nhận lỗi. "Rồi em sai. Nếu như sau này là mình phải để trong cái bịch đầy đủ, đàng hoàng hết chứ không phải trưng bày ở ngoài để cho nó tưởng là đồ chơi của nó", Hari Won vẫn cố gỡ tội cho chú mèo Trấn Xì.

Xem video túi hàng hiệu của Hari Won bị mèo cắn, khán giả vừa thương vừa buồn cười. "Đề nghị chị yêu cầu ông Xìn đền túi mới cho chị nha, Trấn Xì con ruột anh Xìn nha chị", tài khoản YouTube Đinh Thùy nhắc đến MC Trấn Thành. "Xì cắn thì bắt đền ông Thành thôi", tài khoản Dũng Nguyễn văn cùng quan điểm.


Bảo Bảo

CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày
Tin nên đọc
Báo dân sinh
Báo dân sinh
Báo dân sinh