Hậu Giang: Tặng quà Trung thu cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn

08:41 - 01/10/2020
Hậu Giang: Tặng quà Trung thu cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn

Học sinh các trường đã có đêm Trung thu ý nghĩa do các bạn sinh viên tổ chức (Ảnh: Báo Hậu Giang).

(Dân sinh) - Ngày 30/9, UBND thành phố Ngã Bảy (tỉnh Hậu Giang) đã tổ chức đêm trung thu “Vầng Trăng yêu thương”, với sự tham dự của 300 em thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn.

Tại đây, các em thiếu nhi được lãnh đạo UBND thành phố đọc Thư chúc mừng của Tỉnh ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ Việt Nam tỉnh Hậu Giang gửi các em thiếu nhi dịp Tết Trung thu năm 2020. Đồng thời, các em còn được tham gia các trò chơi, đố vui có thưởng và các tiết mục văn nghệ do Đội văn nghệ Nhà văn hóa thiếu nhi biểu diễn…

Dịp này, UBND thành phố Ngã Bảy đã trao tặng 300 phần quà Trung thu cho các em thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn, gồm: Bánh Trung thu, lồng đèn và tiền mặt. Mỗi phần quà trị giá 200.000 đồng.

Cùng ngày, Liên Chi hội sinh viên Hậu Giang tại Trường Đại học Y Dược Cần Thơ cũng tổ chức chương trình "Ngôi sao cho em" và "Đêm hội trăng rằm" cho hơn 500 học sinh có hoàn cảnh khó khăn và hiếu học trên địa bàn thị xã Long Mỹ, huyện Vị Thủy và huyện Châu Thành A.

Tại Trường Tiểu học Long Trị A1, thị xã Long Mỹ, các sinh viên đã tặng 60 phần bánh và lồng đèn Trung thu cho học sinh; trao tặng 210 phần cho các em tại Trường Tiểu học Vị Trung 2, huyện Vị Thủy.

DIỆU LINH

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Xem thêm
  • Xem thêm ›