HDBank đi cùng những mùa hoa Đất nước

11:18 - 04/01/2021

(Dân sinh) - Trải dài trên khắp 63 tỉnh thành Việt Nam, 31 năm trưởng thành, phát triển của HDBank mang những sản phẩm, dịch vụ tài chính tiện lợi, văn minh, đầy trải nghiệm tươi mới đến với mọi nhà.

"Hương của đất, sắc của trời

Hội tụ sum vầy, bốn mùa hạnh phúc"

HDBank có mạng lưới rộng khắp 308 điểm giao dịch ngân hàng, 18.000 điểm giao dịch tài chính và các đại lý toàn cầu, phục vụ 40 triệu khách hàng trong 10 năm tới.

Được dẫn dắt bởi những nhà lãnh đạo có tầm ảnh hưởng đối với kinh tế khu vực và thế giới, hơn 14.500 CBNV, cộng hưởng sự đồng thuận của các cổ đông, đối tác và quý khách hàng, HDBank không ngừng lan tỏa hiệu quả kinh doanh, đóng góp cho sự phát triển của nền kinh tế, cho cộng đồng, đang dần trở thành Happy Digital Bank- Ngân hàng hiện đại, phát triển vì Hạnh phúc của mỗi gia đình CBNV, khách hàng và người dân.

Năm 2021 mở ra những mùa hoa mới, kỳ vọng mới, HDBank- Ngân hàng hạnh phúc kính gửi đến Quý vị khách hàng, đối tác những mùa hoa rực rỡ nhất.

Chào 2021- Năm của Hạnh phúc, Thành công, Thịnh vượng!

Chào năm mới 2021, HDBank dành tặng khách hàng, đối tác bộ lịch độc đáo. Mỗi tờ lịch với là những hình ảnh về những mùa hoa của các tác giả yêu nghệ thuật trên khắp cả nước cùng những thông tin sản phẩm dịch vụ tiện ích nhất của HDBank.

Ngoài ra, với mã QRCOD trên mỗi tờ lịch, người dùng có thể dễ dàng tải App lịch- ứng dụng được xây dựng dựa trên nền tảng giao dịch trên Mobile Banking cung cấp các trải nghiệm liền mạch, thống nhất cho khách hàng trên điện thoại.

HDBank đi cùng những mùa hoa Đất nước - Ảnh 2.

Tháng Giêng: HDBank hiện thực hóa những ước mơ cao đẹp, qua những sản phẩm dịch vụ tài chính hiện đại, lan tỏa niềm hạnh phúc tới mọi nhà.Mùa hoa mận Tây Bắc - Ảnh: Nhà báo NGUYỄN TIẾN LUYẾN


HDBank đi cùng những mùa hoa Đất nước - Ảnh 3.

Tháng 3: Sưa ngát hương mọi nẻo đường, HDBank cam kết lợi ích cao nhất, vì sự thịnh vượng của bạn.Mùa hoa sưa Hà Nội - Ảnh: Nhà báo NGUYỄN TIẾN LUYẾNHDBank đi cùng những mùa hoa Đất nước - Ảnh 4.

Tháng 5: Mục tiêu để HDBank phát triển mọi sản phẩm dịch vụ tiện ích, văn minh, là sự trải nghiệm khác biệt, an toàn, hài lòng của mọi khách hàng.Mùa hoa lau trắng - Ảnh: Nhà báo NGUYỄN TIẾN LUYẾN


HDBank đi cùng những mùa hoa Đất nước - Ảnh 4.

Lịch bàn HDBank năm 2021 với thiết kế đẹp mắt, nhỏ gọn, những hình ảnh sinh động kết hợp với thông tin sản phẩm dịch vụ của HDBank vừa là ấn phẩm trang trí vừa là món quà ý nghĩa dịp Tết đến xuân về. 

NGUYỄN TIẾN LUYẾN

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Xem thêm
  • Xem thêm ›