THỨ BA, NGÀY 05 THÁNG 07 NĂM 2022 04:05

Hé lộ danh tính bạn trai kém tuổi của Phạm Quỳnh Anh

Phạm Quỳnh Anh và bạn trai kém tuổi được cho là đang có khoảng thời gian yêu nhau mặn nồng.

Thời gian gần đây, cư dân mạng rầm rộ thông tin một nữ ca sĩ Vbiz được cầu hôn lãng mạn vào ngày 14/2. Bữa tiệc này còn có sự tham gia của hội bạn thân toàn ngôi sao hạng A.

Thậm chí, mạng xã hội còn lan truyền chuyện nữ ca sĩ này đã có thai và đang sang Mỹ để hạ sinh nhóc tỳ thứ 3. Ngay lập tức, cái tên Phạm Quỳnh Anh được réo gọi. Rất nhiều lời chúc mừng còn được netizen gửi tới cô.

Empty

Tuy nhiên, thông tin về bạn trai của Phạm Quỳnh Anh vẫn luôn 1 ẩn số khiến khán giả tò mò không ít. Chẳng ai biết bạn trai nữ ca sĩ là ai, tính cách và diện mạo trông như thế nào.

Mới đây, một số thông tin hiếm hoi về bạn trai nữ ca sĩ này đã được hé lộ. Theo đó, bạn trai của Phạm Quỳnh Anh có tên là K, ít tuổi hơn nữ ca sĩ. Anh không hoạt động trong lĩnh vực nghệ thuật và đang 1 doanh nhân trong ngành bất động sản.

Empty

Trước đây, người đàn ông này thường xuyên chăm sóc, tháp tùng nữ ca sĩ đi biểu diễn khắp nơi nhưng ít ai để ý. Điểm đặc biệt nhất phải kể đến anh bạn trai rất yêu thương gia đình bạn gái cũng như các con của cô.

Cloudy

CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày
Báo dân sinh
Báo dân sinh
Báo dân sinh
Báo dân sinh
Báo dân sinh