Hé lộ một ngày chụp ảnh thời trang của người mẫu Ngọc Quyên

07:46 - 29/07/2021
Hé lộ một ngày chụp ảnh thời trang của người mẫu Ngọc Quyên

Ngọc Quyên khám phá thành phố biển Venice.

(Dân sinh) - Ngọc Quyên chọn bối cảnh là bãi biển Venice - nơi nghỉ mát đầy màu sắc tại thành phố Los Angeles thuộc tiểu bang California, Mỹ.

'Venice là vùng đất của sự tự do và nổi loạn. Dường như mỗi người đến đó đều muốn trút bỏ vỏ bọc để sống theo bản năng. Cá tính này phù hợp với tinh thần của bộ sưu tập mà tôi muốn thể hiện', cô chia sẻ.

Hé lộ một ngày chụp ảnh thời trang của người mẫu Ngọc Quyên - Ảnh 1.

Ngọc Quyên phơi da nhiều giờ dưới nắng vùng biển để tạo dáng trên bãi cát.

Ngọc Quyên phối trang phục nữ tính với boots chiến binh để toát lên vẻ bụi bặm. Cô muốn hóa thân theo phong cách đường phố. Theo Ngọc Quyên, nhiều nghệ sĩ lang thang hay người có tài muốn theo đuổi cuộc sống tự do sẽ tìm đến Venice. Ở đây, họ được là chính mình mà không vấp phải bất cứ rào cản nào.

Hé lộ một ngày chụp ảnh thời trang của người mẫu Ngọc Quyên - Ảnh 2.

Cựu người mẫu phơi da nhiều giờ dưới nắng vùng biển để tạo dáng bên các bức tranh tường trên bãi cát. Lúc này, thời tiết California rất mát mẻ nhưng nắng vẫn gay gắt khiến làn da cô rám nắng.

Hé lộ một ngày chụp ảnh thời trang của người mẫu Ngọc Quyên - Ảnh 3.

Ngoài ra, cô chọn các váy áo màu nâu, cam, xanh pastel cho chuyến đi. Những màu sắc này được ưa chuộng vào thời khắc giao mùa và nổi bật trước khung cảnh biển.

Hé lộ một ngày chụp ảnh thời trang của người mẫu Ngọc Quyên - Ảnh 4.

'Chất liệu jeans, linen cùng với kiểu tóc mái ngang giúp tôi trẻ trung hơn', Ngọc Quyên nói. Cô trung thành với mái tóc thẳng và phong cách trang điểm tone màu lạnh trong những năm gần đây.

Ngọc Quyên làm thời trang ở Mỹ, luôn tự tay thực hiện các lookbook cho riêng mình. 'Tại Mỹ, tôi không có ê-kíp chuyên nghiệp nên một mình đảm nhiệm hầu hết công đoạn. Trước các buổi shooting, tôi mất rất nhiều thời gian chuẩn bị trang phục, làm tóc, make up...', cô nói.

Hé lộ một ngày chụp ảnh thời trang của người mẫu Ngọc Quyên - Ảnh 5.

Ê-kíp của Ngọc Quyên tranh thủ dạo chơi, khám phá thành phố Santa Monica nằm kế bên Venice sau khi kết thúc công việc. 'Santa Monica là vùng đất của những triệu phú. Khi đến đây, tôi cảm nhận sự đối lập giữa cuộc sống xa hoa bậc nhất tại Santa Monica với phong cách bất cần, lập dị của Venice', cựu người mẫu chia sẻ.

Dù không hoạt động nghệ thuật, Ngọc Quyên duy trì tương tác với khán giả qua các nền tảng mạng xã hội. Cô thường xuyên đăng tải các hình ảnh về công việc, cuộc sống trên đất Mỹ lên kênh YouTube Ngoc Quyen Official và tài khoản Tiktok @nqbyngocquyen. 

Việt Cường

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Xem thêm
  • Xem thêm ›