THỨ BA, NGÀY 27 THÁNG 09 NĂM 2022 09:19

Hé lộ nhiều mẫu xe công nghệ mới góp mặt tại triển lãm Ô tô Việt Nam 2022

Tại buổi Họp báo ngày 15/09/2022, Hiệp hội các nhà Sản xuất Ô tô Việt Nam (VAMA) và Các nhà Nhập khẩu Ô tô Chính hãng Việt Nam (VIVA) chính thức công bố việc tổ chức Triển lãm Ô tô Việt Nam 2022 (Vietnam Motor Show 2022) với sự tham gia của 14 thương hiệu ô tô cùng các hãng xe máy, xe mô tô phân khối lớn và đa dạng các thương hiệu trong ngành công nghiệp hỗ trợ.
Empty

Họp báo Triển lãm Ô tô Việt Nam - Vietnam Motor Show 2022 (VMS 2022) ngày 15/09/2022

Triển lãm Ô tô Việt Nam 2022 (Vietnam Motor Show 2022) sẽ chính thức diễn ra từ ngày 26/10/2022 đến hết ngày 30/10/2022 tại Trung tâm Hội chợ và Triển lãm Sài Gòn (SECC), Quận 7, Thành phố Hồ Chí Minh. Vietnam Motor Show 2022 có thể nói là phiên bản triển lãm Ô tô Việt Nam có quy mô lớn nhất từ trước đến nay với tổng diện tích không gian lên đến 40.000m2, chỉ riêng diện tích trưng bày trong nhà đã lên đến gần 20.000m2.

Đến nay, Ban tổ chức đã xác nhận sự tham dự của 14 thương hiệu ô tô du lịch gồm: Audi, Brabus, Honda, Jeep, Lexus, Mercedes-Benz, Mitsubishi Motors, Morgan, MG, RAM, Subaru, Toyota, Volkswagen, Volvo. Tại Vietnam Motor Show 2022, mỗi thương hiệu sẽ trưng bày và giới thiệu những mẫu xe nổi bật với các công nghệ hiện đại của riêng mình. Sự khác biệt và độc đáo từ mỗi thương hiệu hứa hẹn sẽ tạo nên những trải nghiệm đa dạng và hấp dẫn cho khách tham quan.

Trải qua 15 lần tổ chức kể từ năm 2002, Triển lãm Ô tô Việt Nam (Vietnam Motor Show - VMS) vẫn luôn là sự kiện thường niên được mong đợi nhất trong năm của ngành công nghiệp ô tô Việt Nam. Triển lãm mang đến cho khách hàng cơ hội chiêm ngưỡng và trải nghiệm những mẫu xe và công nghệ mới nhất của các thương hiệu ô tô đến từ khắp nơi trên thế giới.

Sau hai năm vắng bóng do COVID, triển lãm Ô tô Việt Nam sẽ trở lại vào tháng 10 năm nay với quy mô hoành tráng hơn so với các triển lãm trước đây, điều này khiến tôi tin tưởng rằng sẽ mang đến sự hào hứng cho công chúng và đặc biệt là cộng đồng yêu xe tại Việt Nam. Ngoài các hãng ô tô thuộc Hiệp hội các nhà sản xuất ô tô Việt Nam (VAMA), Hiệp hội các nhà nhập khẩu ô tô chính hãng Việt Nam (VIVA) và các đơn vị trong ngành công nghiệp hỗ trợ, năm nay, triển lãm sẽ có sự tham gia của các nhà sản xuất và nhập khẩu xe thương mại, xe máy, xe phân khối lớn,...

Bên cạnh hoạt động trưng bày, VMS 2022 sẽ trở lại và tăng cường thêm các hoạt động trải nghiệm dành cho khách tham quan. Với sự mở rộng về quy mô và lĩnh vực trưng bày, sự phong phú và đặc sắc của các sản phẩm cùng sự hấp dẫn và mới mẻ của các hoạt động trình diễn, tương tác, Triển lãm Ô tô Việt Nam 2022 hứa hẹn sẽ mang đến cho công chúng những trải nghiệm vượt trội, xứng đáng là triển lãm thường niên lớn nhất và được mong chờ nhất của ngành công nghiệp ô tô Việt Nam trong nhiều năm qua.

Empty

VMS 2022 sẽ trở lại và tăng cường thêm các hoạt động trải nghiệm dành cho khách tham quan.

Ông Brad Kelly – Chủ tịch VAMA tại Họp báo Triển lãm Ô tô Việt Nam 2022 cho biết: Với dân số gần 100 triệu dân, có điều kiện tự nhiên và địa lý thuận lợi, cùng sự quan tâm đặc biệt của Chính phủ, Việt Nam hoàn toàn có tiềm năng lớn trong phát triển ngành công nghiệp ô tô".

"Triển lãm Ô tô Việt Nam 2022 chắc chắn sẽ là một cơ hội tuyệt vời để các doanh nghiệp trong và ngoài nước đánh giá thị trường, xúc tiến đầu tư, trao đổi hợp tác, góp phần phục hồi ngành công nghiệp ô tô của Việt Nam sau đại dịch để ngành công nghiệp này phát triển ngày một lớn mạnh và đóng góp quan trọng vào nền kinh tế", ông Brad Kelly nhấn mạnh .

Tiến Luyến

Báo dân sinh
Báo dân sinh
Báo dân sinh