THỨ BA, NGÀY 17 THÁNG 05 NĂM 2022 11:24

H’Hen Niê biến hoá sắc màu khi làm HLV The Next Face Việt Nam

Hoa hậu H’Hen Niê biến đổi linh hoạt với những bộ váy ấn tượng trên cương vị mới.

’Hen Niê là cái tên được nhắc đến nhiều nhất mạng xã hội lẫn truyền thông những ngày qua khi lần đầu ngồi ghế nóng với cương vị là Huấn luận viên trong một chương trình truyền hình thực tế The Next Face Việt Nam mùa đầu tiên. Mới đây, Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam, Top 5 Miss Universe vừa có màn xuất hiện đầy ấn tượng với hình ảnh đa sắc màu và vô cùng thu hút. Bộ ảnh cũng thể hiện từng mảng màu lẫn hình ảnh mà nàng hậu sẽ xuất hiện trong chương trình làn này.

Empty

H’Hen Niê sẽ đóng vai trò như một người chị từng trải để chia sẻ kinh nghiệm cũng như nâng bước giúp các người mẫu trẻ mở ra một tương lai tươi sáng và vàng rực ánh mặt trời phía trước. Cũng có lúc sẽ quyền lực và bí ẩn trong những phần thi đòi hỏi sự quyết tâm cao độ của cả đội với hình ảnh tượng trưng là sắc đen sequins lấp lánh.

Hoặc sẽ là màu tím mộng mơ và một chút lãng mạn để hòa mình vào cảm xúc nhằm có thể làm tốt được những phần thi cần thấy được sự diễn xuất đa dạng bay bổng và linh hoạt của từng thí sinh. Hay là mạnh mẽ như một chiến binh với những lần lựa chọn các thí sinh về team với một nhiệt huyết cao độ, sự quyết định ai về ai ở lại trong tay với một bộ cánh rực rỡ được khoét táo bạo.

Hình ảnh biến hoa đa sắc màu của nàng hậu được tạo nên bởi các NTK hàng đầu làng thời trang như: Linh San, Đỗ Long, Song Toàn, Nguyễn Đạt, Kelbin Lei…

Empty

H’Hen Niê chia sẻ về việc ngồi ghế nóng The Next Face Việt Nam mùa đầu tiên: “Như mọi người đã biết H’hen đi lên từ một người mẫu không ai biết đến, những ngày đầu còn bỡ ngỡ chỉ có niềm đam mê cháy bỏng với nghề, những khó khăn của một  người mẫu mới vào nghề hay những trải nghiệm đa dạng H’hen đều đã trải nghiệm qua và hiểu được. Giờ đây Hen muốn mang đến đây những điều ấy để cho các bạn trẻ thấy rằng bất kỳ ngành nghề nào cũng cần phải sự nỗ lực vượt bậc thì mới có được thành công, Hen sẽ như một người đồng hành và mang lại cho các em những kinh nghiệm từ chính bản thân mình từ đó giúp các bạn có thể định hướng đúng đắn con đường người mẫu đầy thử thách ở phía trước.

Empty

Những ngày gần đây H’hen nhận được rất nhiều câu hỏi từ người hâm mộ, khán giả, các anh chị báo chí thậm chí là những người thân xung quanh về lý do nhận lời xuất hiện trong chương trình này, cũng có nhiều lời khuyên rằng đừng nên nhận vì sợ Hen mất hình ảnh hay là bị drama từ các chương trình truyền hình thực tế ảnh hưởng. Nhưng từ trong trái tim mình, Hen muốn một phần nào đó hỗ trợ cũng như góp những kinh nghiệm của một cô người mẫu trẻ ngày nào cho đến hiện tại để truyền lại cho thế hệ người mẫu kế tiếp và cho chương trình The Next Face Việt Nam mùa đầu tiên được thành công tốt đẹp”.

Cloudy

CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày
Báo dân sinh
Báo dân sinh
Báo dân sinh
Báo dân sinh