Video: Sắc màu doanh nhân - Green party: “Trao quà tặng, gửi yêu thương”

07:32 - 12/05/2019

Ngày 11/5, tại Trường THCS Tân Thành (huyện Hàm Thuận Nam, Bình Thuận), Công ty Truyền thông và sự kiện Trúc Xanh (Green Bamboo Media) phối hợp cùng Tạp chí Gia đình và Trẻ em; Sở LĐ-TB&XH tỉnh Bình Thuận tổ chức lễ trao Học bổng cho các em học sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn và trao tặng nhà tình thương cho hộ nghèo.

Video: Chương trình Sắc màu doanh nhân - Green party: “Trao quà tặng, gửi yêu thương”

Tham dự buổi lễ có nguyên Thứ trưởng Bộ LĐ- TB&XH Huỳnh Văn Tí...

Các nữ doanh nhân trao tặng các suất học bổng đến các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn.

Nữ Doanh nhân Trần Thụy Ngọc Trúc cùng nguyên lãnh đạo Bộ LĐ- TB&XH Huỳnh Văn Tí trao tặng ngôi nhà tình thương cho vợ chồng anh Nguyễn Cao Phi.

Chương trình được đông đảo các thầy, cô giáo cùng các em học sinh, phụ huynh tham dự.
Các đại biểu tham dự chương trình chụp hình lưu niệm cùng các em hịc sinh được nhận học bổng.
Các nhà hảo tâm (Doanh nhân) chụp hình lưu niệm cùng các vị lãnh đạo, nguyên lãnh đạo Đảng, Bộ...
Ngoài việc xây nhà tình nghĩa cho người nghèo, và tặng quà cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn, lần này các doanh nhân còn đạp xe đạp tuyên truyền, kêu gọi bảo vệ môi trường, quan tâm, hưởng ứng đến những vấn đề thiết thực của cộng đồng.

kêu gọi mọi người dân bảo vệ môi trường, hướng quan tâm đến những vấn đề thiết thực của cộng đồng, chuỗi hoạt động mang ý nghĩa sâu sắc trong tháng hành động vì trẻ em và phụ nữ

Trước đó, tối 10/5 cũng tại Bình Thuận diễn ra chương trình “Sắc màu doanh nhân - Green party” và buổi đấu giá bức tranh Hải Đăng Mũi Kê Gà được làm từ các hạt gạo, toàn bộ số tiền đấu giá được dùng để làm thiện nguyện xã hội.

XUÂN TRƯỜNG

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Xem thêm
  • Xem thêm ›