Hậu vệ Đoàn Văn Hậu tham gia hiến máu

19:39 - 25/02/2021

Sáng 25/2, hậu vệ Đoàn Văn Hậu của Hà Nội FC đã tham gia chương trình hiến máu tình nguyện tại Viện Huyết học - Truyền máu Trung ương.

Chia sẻ trước khi tham gia hiến máu, hậu vệ Đoàn Văn Hậu cho biết, từ trước tới giờ bản thân rất muốn đi hiến máu nhưng chưa có dịp, nay mới có thời gian tham gia. "Tôi cũng chỉ muốn nói một câu thật ngắn để kêu gọi mọi người: Hãy cứ hiến máu đi, đừng sợ Covid-19" - Văn Hậu chia sẻ.

Hình ảnh hậu vệ Đoàn Văn Hậu tham gia hiến máu - Ảnh 1.

Ngoài ra, hậu vệ của Hà Nội FC cũng cho rằng, với việc bùng phát của dịch bệnh Covid-19, nhiều người tỏ ra sợ hãi khi phải tới bệnh viện cũng như tham gia hiến máu. Nhưng cá nhân Văn Hậu, việc tự bảo vệ bằng cách đeo khẩu trang, sát khuẩn tay an toàn thì sẽ yên tâm và có thể đi hiến máu an toàn.

Hình ảnh hậu vệ Đoàn Văn Hậu tham gia hiến máu - Ảnh 2.

Hiện Văn Hậu đang điều trị hồi phục chấn thương chấn thương sụn chêm ngoài chân phải. Ở mùa giải qua, sau khi chia tay đội bóng Heerenveen của Hà Lan, Văn Hậu trở về Việt Nam để khoác áo đội bóng cũ là Hà Nội FC. 

Hình ảnh hậu vệ Đoàn Văn Hậu tham gia hiến máu - Ảnh 3.

Tuy nhiên với những chấn thương mắc phải, hậu vệ mang áo số 5 này chưa thể đóng góp quá nhiều cho đội bóng Thủ đô. Dự kiến, Văn Hậu sẽ bình phục chấn thương vào tháng 4.

Hình ảnh hậu vệ Đoàn Văn Hậu tham gia hiến máu - Ảnh 4.

Hưởng ứng kêu gọi của Viện Huyết học – Truyền máu TƯ, hậu vệ đang thuộc biên chế của Hà Nội FC đã tham gia chương trình hiến máu với mong muốn góp thêm những giọt máu cho người bệnh đang điều trị tại Viện Huyết học – Truyền máu TƯ. 

Hình ảnh hậu vệ Đoàn Văn Hậu tham gia hiến máu - Ảnh 5.

"Lần đầu tiên tôi đi hiến máu nên cảm giác rất vui mừng và hồi hộp. Thực sự rất cảm động khi có nhiều người ở đây hiến máu để chia sẻ máu của mình. Tôi thấy hiến máu thực sự rất đơn giản và nhanh, bản thân tôi không cảm thấy một chút khó khăn nào. Tôi nghĩ những người có sức khỏe tốt nên đi hiến máu để giúp đỡ những người đang cần những giọt máu như thế" – Văn Hậu cho biết.

QÚY ĐỨC

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Xem thêm
  • Xem thêm ›