HLV Enrique: "Mọi người đang ghen tị với Pep Guardiola"

05:44 - 29/10/2016

HLV Luis Enrique của Barca tin rằng, người đồng nghiệp Pep Guardiola sẽ giúp Manchester City vượt qua khó khăn hiện tại và những chỉ trích nhằm vào cựu HLV của Bayern là điều không công bằng.

                                                                                                                                      

Sau 10 trận thắng liên tiếp từ đầu mùa, Man City của Pep Guardiola đang chững lại một cách khó hiểu, khi đội bóng này đã có 6 trận liên tiếp không thắng.Rất nhiều chỉ trích và hoài nghi hướng về phía Pep, nhưng HLV Luis Enrique lại lên tiếng bảo vệ người đồng nghiệp của mình.

“Gửi đến những ai chỉ trích Pep, tôi phải nói điều này: Đừng lo lắng, Pep sẽ giành chức vô địch mùa này. Sự chỉ trích luôn xuất hiện mỗi khi bạn chơi không tốt" HLV trưởng của Barca trả lời trong cuộc họp báo. "Nhưng tôi chắc chắn Pep sẽ giành chiến thắng, thậm chí thắng bằng chính cách ông và các học trò thể hiện cho chúng ta thấy hồi đầu mùa.  Nếu bạn sở hữu triết lý, bạn phải sống chết vì nó.”

Luis Enrique và Pep Guardiola là những người bạn lâu năm của nhau. Cả hai đều có mặt trong đội hình của ĐT Tây Ban Nha giành HCV Olympic năm 1992 và cùng nhau thi đấu ở Barca từ năm 1996 đến 2001.

Việt Hưng (goal.com)

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Xem thêm
  • Xem thêm ›