HLV Enrique "ví" Messi giống như một giải ngân hà

13:27 - 02/04/2016

HLV Luis Enrique đã hết lời khen ngợi đẳng cấp của học trò, khi cho rằng Lionel Messi dường như đến từ hành tinh khác

                                                                                                                                          

Messi đã ghi được 449 bàn thắng cho Barcelona và 50 bàn trong mùa áo tuyển Argentina. Như vậy, chỉ cần 1 bàn thắng nữa trong trận Siêu kinh điển với Real vào đêm nay thì anh sẽ cán mốc 500 bàn thắng trong sự nghiệp.HLV Luis Enrique cho rằng, không một cầu thủ nào có thể so sánh được với siêu sao người Argentina ở thời điểm hiện tại.

“Messi đang trên đường có được bàn thắng thứ 500 trong sự nghiệp, với một đẳng cấp mà tôi nghĩ đến từ hành tinh khác." Vị HLV trưởng của Barca phát biểu trong cuộc họp báo. "Những cầu thủ khác thậm chí sẽ khó đạt được con số trên nếu tính cả số bàn thắng trong lúc tập luyện. Tôi có thể thấy được Messi và các cầu thủ Barcelona đang rất khát khao giành thắng lợi trận El Clasico."

Trận cầu Siêu kinh điển giữa Barca và Real sắp tới sẽ là mà so tài đỉnh cao giữa bộ ba trên hàng tấn công của hai đội là M-S-N và B-B-C.Tuy nhiên, HLV Enrique lại nhấn mạnh rằng ông không quan tâm đến điều đó mà ông cần tất cả các cầu thủ của mình phải chơi hết mình và tỏa sáng.

"Đây không phải là trận đấu giữa MSN và BBC. Đây là một trận đấu giữa Barca và Real. Những cầu thủ trên hàng tấn công cần có sự hỗ trợ của các đồng đội. Điều quan trọng là chúng tôi phải kiểm soát được thế trận và hy vọng Messi, Suarez hay Neymar sẽ thể hiện được đẳng cấp độ của họ."


Việt Hưng (goal.com)

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Xem thêm
  • Xem thêm ›