THỨ NĂM, NGÀY 28 THÁNG 10 NĂM 2021 09:19

HLV Park Hang Seo dự kiến gọi 10 cầu thủ mới cho ĐT Việt Nam

Ở đợt tập trung vào cuối tháng 8 của đội tuyển Việt Nam, HLV Park Hang Seo sẽ gọi 30 cầu thủ. 1/3 trong số đó là những gương mặt mới.
HLV Park Hang Seo dự kiến gọi 10 cầu thủ mới cho ĐT Việt Nam - Ảnh 1.

 Trong kế hoạch hướng tới lượt trận thứ 6 - vòng loại World Cup 2022 gặp đội tuyển Malaysia trên sân Bukit Jalil vào ngày 13/10, đội tuyển Việt Nam sẽ có đợt tập trung kéo dài khoảng 3 ngày vào cuối tháng 8 tới. Theo đó, HLV Park Hang Seo cùng các cộng sự đã lập danh sách sơ bộ với khoảng 50-70 cầu thủ. Sau đó, ông sẽ triệu tập khoảng 30 người. 

1/3 trong số đó được biết sẽ là những gương mặt mới. Và cũng như, đội tuyển Việt Nam sẽ được tổ chức đá giao hữu nội bộ để làm cơ sở cho đánh giá các nhân tố mới cho ông Park Hang Seo. Được biết kể từ tháng 5 cho đến nay, HLV Park cùng các cộng sự đã theo dõi 30/42 trận của 6 vòng đấu tại V.League. Nhà cầm quân Hàn Quốc sẽ tổ chức theo dõi thêm các nhân tố mới cho U22 và ĐTQG Việt Nam trong thời gian tới đây.

Theo kế hoạch, trước khi sang Malaysia thi đấu lượt 6 vòng loại World Cup 2022, đội tuyển Việt Nam sẽ có trận giao hữu với Kyrgyzstan vào ngày 8/10. HLV Park Hang Seo đánh giá trận đấu với Malaysia có vai trò then chốt trong nhiệm vụ đi tiếp của đội tuyển Việt Nam ở vòng loại World Cup. “Nếu Malaysia coi trận gặp tuyển Việt Nam ngày 13/10 là trận then chốt thì chúng ta cũng vậy. Nếu thắng họ một lần nữa, cánh cửa đi tiếp với Việt Nam sẽ rộng mở hơn rất nhiều”, HLV Park Hang Seo nhận định. 

BP (tổng hợp)

CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày
Tin nên đọc
Báo dân sinh
Báo dân sinh
Báo dân sinh
Báo dân sinh
Báo dân sinh
Báo dân sinh