HLV Park Hang Seo nói gì sau trận đấu với Jordan

23:07 - 13/01/2020
HLV Park Hang Seo nói gì sau trận đấu với Jordan

(Dân sinh) - HLV Park Hang Seo cảm thấy tiếc nuối cho các cầu thủ đội tuyển Việt Nam. Điều khiến ông lo lắng chính là kinh nghiệm thi đấu của các cầu thủ trong đội hình còn rất ít, đặc biệt là các cầu thủ phía hàng công

Mở đầu cuộc họp báo khi được hỏi về cảm nhận về trận đấu, vị thuyền trưởng người Hàn Quốc chia sẻ: "Trước trận đấu này, UAE thắng Triều Tiên nên chúng tôi cũng cần phải thắng. Chúng tôi cũng có cơ hội nhưng cuối cùng chỉ có một điểm. Một điểm là chấp nhận được. Các cầu thủ của tôi đã cố gắng".

Cũng theo ông, bởi lẽ chúng ta chưa có được bàn thắng là vì "Mặc dù chúng ta kiểm soát bóng và hệ thống tấn công chơi tốt, nhưng chưa ghi được bàn thắng vấn đề chính là ở giây cuối. Các cầu thủ lưỡng lự giữa việc sút hay không, điều đó tôi không thể can thiệp. Chúng tôi trải qua những điều tốt và xấu cùng nhau".

Điều khiến vị HLV của chúng ta băn khoăn hơn hết chính là kinh nghiệm thi đấu quốc tế của các cầu thủ trẻ và điều này đã ảnh hưởng đến lối chơi của đội, buộc ông phải chọn phương thức an toàn: "Trong đội chúng tôi có những cầu thủ mới, ít kinh nghiệm thi đấu quốc tế. Nếu chúng tôi thủng lưới sớm, tinh thần của họ sẽ gặp khó khăn. Vì vậy chúng tôi cố gắng không để thua trước trong hiệp một. Sau phút 60, đối thủ mệt, chúng tôi mạnh mẽ tấn công hơn", Thầy Park cho biết.

Về chiến thuật cho trận đấu quyết định cơ hội đi tiếp, HLV Park Hang Seo nói: "Trận với Triều Tiên chúng tôi phải thắng nên sẽ chơi tấn công hơn. Tuy nhiên, tôi phải kiểm tra tình trạng cầu thủ trước, xem có ai chấn thương hay quá tải không, rồi mới đưa ra quyết định nhân sự".Quang Dương

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Xem thêm
  • Xem thêm ›