THỨ HAI, NGÀY 16 THÁNG 05 NĂM 2022 06:19

HLV Park Hang Seo rút gọn danh sách tuyển U23 Việt Nam

Sáng 30/4, HLV Park Hang Seo đã rút gọn danh sách U23 Việt Nam còn 25 cầu thủ, sau khi loại 8 cầu thủ khác trước khi di chuyển về Phú Thọ chuẩn bị cho SEA Games 31.

Theo đó 8 cái tên bị loại gồm: Liễu Quang Vinh, Trần Quang Thịnh, Mai Xuân Quyết, Trần Bảo Toàn, Đoàn Anh Việt, Nguyễn Văn Việt, Đặng Văn Tới và Bùi Vĩ Hào bị loại. Đến ngày 5/5, HLV Park Hang Seo sẽ tiếp tục gạch tên 5 cầu thủ cuối cùng trước khi chốt 20 cầu thủ theo điều lệ môn bóng đá nam của SEA Games 31.

Trong số những cầu thủ trên có Quang Vinh, Quang Thịnh và Xuân Quyết bị chấn thương không kịp bình phục để thi đấu tại SEA Games 31, còn lại những cầu thủ khác không trở về địa phương mà sẽ tiếp tục ở lại Hà Nội tập luyện tại Trung tâm bóng đá trẻ Việt Nam cùng nhóm cầu thủ vừa được triệu tập bổ sung để duy trì lực lượng dự phòng.

U23 Việt Nam rút gọn danh sách còn 25 cầu thủ trước khi hành quân lên Phú Thọ

U23 Việt Nam rút gọn danh sách còn 25 cầu thủ trước khi hành quân lên Phú Thọ

Theo điều lệ môn bóng đá nam tại kì SEA Games lần này, mỗi đội được phép thay thế 15 cầu thủ trong danh sách ban đầu, (nếu có trường hợp mắc COVID-19). Ngoài ra, những cầu thủ mới được gọi bổ sung cũng là lực lượng chuẩn bị cho vòng chung kết U23 châu Á và ASIAD.

Theo dự kiến, tối nay (30/4) U23 Việt Nam sẽ di chuyển về Phú Thọ để tiếp tục làm quen với điều kiện thi đấu. Thầy trò HLV Park Hang Seo thi đấu trận đầu tiên tại bảng A vào ngày 6/5, gặp U23 Indonesia. Đây cũng là đối thủ chính của U23 Việt Nam ở vòng bảng.

Tại SEA Games 31, U23 Việt Nam chung bảng A với U23 Indonesia, U23 Myanmar, U23 Philippines và U23 Timor Lester.

Tất cả các trận đấu của bảng này sẽ diễn ra tại sân vận động Việt Trì (Phú Thọ).Nếu lọt vào bán kết, U23 Việt Nam sẽ tiếp tục thi đấu tại đây.

NGUYỄN NGỌC VƯỢNG

CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày
Báo dân sinh
Báo dân sinh
Báo dân sinh
Báo dân sinh