THỨ HAI, NGÀY 04 THÁNG 07 NĂM 2022 06:35

Hồ Quỳnh Hương tái xuất trong đêm nhạc đẳng cấp

Ca sĩ Hồ Quỳnh Hương sẽ trở lại với khán giả qua đêm nhạc QUỲNH 2022 tại sân khấu âm nhạc sang trọng bậc nhất TP.HCM.

Kể từ liveshow Sắc màu năm 2011, Hồ Quỳnh Hương ít xuất hiện và theo cách nói của nhiều người là “lặn mất tăm”. Nhiều khi cô cũng nhớ âm nhạc, nhớ cảm giác ca hát nhưng công việc kinh doanh cứ cuốn đi. “Nghệ thuật luôn là trái tim của mình. Bây giờ mà đứng trên sân khấu thì không phải là hát nữa mà rút ruột rút gan ấy, hát từ từng tế bào luôn ấy” - Hồ Quỳnh Hương nói.

Empty

Nữ ca sĩ tâm sự thêm: ''Đến giờ phút này, khi tôi hát lại những bài hát của mình, tôi không bao giờ hết cảm xúc. Đó là những bài hát sống cùng khán giả như: Anh, Hoang mang, Căn phòng mưa rơi, Có nhau trọn đời, Ước mơ trong đời… Ngoài ra, còn những bài mới mà khán giả sẽ khám phá khi đến với đêm nhạc. Hồ Quỳnh Hương sẽ có những bất ngờ mới lạ”.

Empty

Cách đây hơn 10 năm, khi sự nghiệp đang ở đỉnh cao và đang là một trong những ngôi sao ca nhạc nổi tiếng nhất, Hồ Quỳnh Hương bất ngờ tạm xa ánh hào quang showbiz. Lần gần nhất, Hồ Quỳnh Hương xuất hiện trước công chúng là trong chương trình truyền hình Be a star - Bạn là ngôi sao vào năm 2017. Trong những năm qua, cô tập trung vào kinh doanh và thiền. Hệ thống nhà hàng chay, spa thuần chay, khu nghỉ dưỡng… của Hồ Quỳnh Hương khá nổi tiếng với công chúng.

Mặc dù vậy, nữ ca sĩ phủ nhận “ở ẩn” mà chỉ đang tạm nghỉ ngơi trong âm nhạc, tránh xa showbiz để thanh lọc tâm trí. Lần này, trước sự mong chờ của khán giả và sự thuyết phục của bạn bè đồng nghiệp, cô quyết định trở lại.

Cloudy

CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày
Vinhomes Grand Park – Điểm hẹn cuối tuần cho cả gia đình

Vinhomes Grand Park – Điểm hẹn cuối tuần cho cả gia đình

Nằm tại vị trí trung tâm TP.Thủ Đức, Đại đô thị Vinhomes Grand Park không chỉ là nơi an cư lý tưởng của cộng đồng cư dân Vinhomes mà đã trở thành một “điểm hẹn cuối tuần” lý...
11 giờ trước
Báo dân sinh
Báo dân sinh
Báo dân sinh
Báo dân sinh
Báo dân sinh