THỨ TƯ, NGÀY 08 THÁNG 12 NĂM 2021 04:54

"Hồ sơ cá sấu" tập 1: Hải ghen lồng lộn vì vợ ăn mặc gợi cảm

Tập 1 phim Hồ sơ cá sấu mở đầu với buổi tối hẹn hò lãng mạn của cặp đôi Nguyệt (Kiều Anh) và Hải (Mạnh Trường). Trong lúc Nguyệt rất hạnh phúc và chuẩn bị rất kỹ cho buổi tối hoàn hảo này thì chồng cô lại "nóng mắt" khi thấy vợ mình ăn mặc gợi cảm.

"Nếu em mặc chiếc váy hôm anh tặng sinh nhật có lẽ sẽ hoàn hảo hơn", Hải nói với vẻ không hài lòng và lấy tay kéo phần vai trễ chiếc váy của vợ lên cao.

Biết chồng bản chất hay ghen tuông nên Nguyệt nhẹ nhàng xoa dịu: "Anh không sợ vợ mình thiếu gợi cảm trong một không gian thế này sao?"

"Vợ càng hấp dẫn chồng càng hãnh diện chứ sao!", Nguyệt vẫn tiếp tục thuyết phục chồng.

Tuy nhiên, Hải lạnh lùng tỏ rõ quan điểm: "Đấy là chồng người ta chứ không phải là chồng em. Anh yêu em đến mức mà anh không muốn chia sẻ em cho bất kể một ai khác. Anh không muốn ai có ý đồ đen tối với vợ mình, kể cả là nhìn".

Trong lúc Hải đang căng thẳng vì không hài lòng chuyện ăn mặc của vợ, thì ngày lúc đó bất ngờ sếp của cô xuất hiện.

"Suýt nữa không nhận ra nhân viên của mình, gái một con gợi cảm thế này cậu Hải vất vả rồi đây. Tôi đang tiếp mấy cậu bên ủy ban, cô Nguyệt ra chào một câu nhé!", sếp của Nguyệt tiến tới chào hỏi và muốn cô đi tiếp khách công việc cùng mình.

Thấy sếp dành lời khen cho vợ mình, Hải tức "sôi máu" không nói một câu gì thêm.

Liệu buổi tối hẹn hò của cả hai có được suôn sẻ như dự định? Đón xem tập 1 Hồ sơ cá sấu sẽ được phát sóng vào 21h40 thứ Sáu ngày 13/11 trên kênh VTV3.

BP (tổng hợp)

CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày
Tin nên đọc
Báo dân sinh
Báo dân sinh
Báo dân sinh
Báo dân sinh
Báo dân sinh