"Hồ sơ cá sấu" tập 3: Hải bị em vợ nghi ngờ liên quan đến sự mất tích của Nguyệt

13:18 - 26/11/2020

Trong tập 3 phim "Hồ sơ cá sấu", Thu- em vợ của Hải, cũng bắt đầu nghi ngờ anh liên quan đến sự mất tích của Nguyệt.

Trong tập 3 Hồ sơ cá sấu, Thu (Huyền Lizzie) nhận được thông tin bí mật từ một nhân viên của Hải. Từ đây, cô biết việc anh rể mình vừa mua một gói bảo hiểm nhân thọ với giá trị rất lớn. Đây là bảo hiểm gì và Hải có mục đích nào?

Thu ngày càng nghi ngờ Hải (Mạnh Trường) có liên quan tới vụ mất tích bí ẩn của Nguyệt (Kiều Anh). Đặc biệt khi anh rể luôn có thái độ khác lạ mỗi lần cô yêu cầu anh báo công an. Trong khi đó, Hải vẫn lớn tiếng cho rằng Nguyệt ngoại tình nên vô cùng tức giận.

"Cả anh và em đều bị lừa rồi. Sống với nhau bao năm nay mà cô ta vẫn luôn tư tưởng đến tình cũ. Tôi hết chịu nổi rồi. Chị cô phải trả giá. Ngoài tôi ra chị cô không đến được với thằng nào đâu. Tôi yêu thì rất yêu nhưng tôi bất chấp tất cả đấy" - Hải quát lên với Thu - "Tôi là chồng cô ấy, dù có muốn chia tay cũng phải nói rõ với tôi một câu. Đằng này thì sao, cô ấy coi tôi là thằng ngu à? Cô nhìn trên đầu tôi mọc sừng chưa?".

Thu vẫn một mực bảo vệ Nguyệt: "Em vẫn không hiểu tại sao anh vẫn cứ nói là chị em cố tình bỏ đi. Người bình thường chắc chắn là sẽ thấy có vấn đề. Hay là chính...". Chưa để Thu nói hết câu, Hải truy vấn đến cùng: "Chính, chính gì? chính ai? nói rõ ra".

Không chỉ vậy, Hải còn kiểm tra camera an ninh trong nhà và phát hiện cô giúp việc nói chuyện gì đó với Thu. Hải tra hỏi cô giúp việc và cảnh cáo cô không được tham gia vào chuyện riêng của vợ chồng mình.

Đón xem những diễn biến mới nhất của Hồ sơ cá sấu lên sóng vào 21h40 thứ 5 và thứ 6 hàng tuần trên kênh VTV3.

BP (tổng hợp)

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Xem thêm
  • Xem thêm ›