THỨ BẨY, NGÀY 27 THÁNG 11 NĂM 2021 08:44

Hỗ trợ cho 200 trẻ em có hoàn cảnh khó khăn bị ảnh hưởng Covid-19

Ngày 5/10, Sở LĐ-TB&XH Hà Nội phối hợp với Quỹ Bảo trợ trẻ em Việt Nam tổ chức chương trình “Trao hỗ trợ cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn bị ảnh hưởng bởi dịch Covid-19”.

Thông qua chương trình này, 200 học sinh có hoàn cảnh khó khăn do ảnh hưởng của dịch Covid-19 thuộc các quận: Đống Đa, Hai Bà Trưng, Thanh Xuân và các huyện: Đan Phượng, Gia Lâm, Sóc Sơn, Thanh Trì được hỗ trợ với tổng kinh phí 200 triệu đồng (1 triệu đồng/học sinh). Nguồn kinh phí do Quỹ Vì cuộc sống tươi đẹp của Công ty Bảo hiểm nhân thọ Dai-ichi Việt Nam hỗ trợ.

Đại diện các địa phương đón nhận kinh phí hỗ trợ cho trẻ em có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn.

Đại diện các địa phương đón nhận kinh phí hỗ trợ cho trẻ em có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn.

Phát biểu tại chương trình, Phó Giám đốc Sở LĐ-TB&XH Hà Nội Hoàng Thành Thái cho biết, dịch Covid-19 diễn biến phức tạp tại Hà Nội và nhiều địa phương khác đã ảnh hưởng đến đời sống của một bộ phận không nhỏ người dân, nhất là trẻ em.

Với mục tiêu không để trẻ em nào bị bỏ lại phía sau, Sở LĐ-TB&XH đã chỉ đạo Quỹ Bảo trợ trẻ em Hà Nội tích cực vận động các tổ chức, doanh nghiệp, nhà hảo tâm chung tay hỗ trợ trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt, hoàn cảnh khó khăn. Nhờ đó, thời gian qua, nhiều trẻ em ở Hà Nội được hỗ trợ kinh phí học tập, hỗ trợ khó khăn... Những phần quà ý nghĩa thể hiện sự quan tâm của các cơ quan chức năng và cộng đồng, tiếp thêm động lực, niềm tin để trẻ em cùng gia đình vượt lên khó khăn, nỗ lực học tập...

T.NGÂN

CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày
Báo dân sinh
Báo dân sinh
Báo dân sinh
Báo dân sinh
Báo dân sinh
Báo dân sinh