THỨ BẨY, NGÀY 27 THÁNG 11 NĂM 2021 11:59

Hỗ trợ lương thực và nhu yếu phẩm cho người dân, lực lượng vũ trang vùng biên giới của Lào

Đồn biên phòng cửa khẩu A Đớt phối hợp với Uỷ ban MTTQVN huyện A Lưới đã trao hơn 120 xuất quà, hỗ trợ cho lực lượng vũ trang và bà con nhân dân bản Ka Lô, huyện Kà Lừm, tỉnh Sê Kông (Lào).
Hỗ trợ lương thực và nhu yếu phẩm cho người dân, lực lượng vũ trang vùng biên giới của Lào - Ảnh 1.

Trao quà hỗ trợ người dân bản Ka Lô (Lào). Ảnh: Võ Tiến

Ngày 13/9, tại cửa khẩu A Đớt, Bộ đội Biên phòng Thừa Thiên - Huế phối hợp với Uỷ ban MTTQVN huyện A Lưới đã thăm hỏi, động viên và trao hơn 122 xuất quà, gồm lượng thực và các nhu yếu phẩm thiết yếu phục vụ đời sống hằng ngày cho người dân bản Ka Lô, như: gạo, nước mắm, dầu ăn, mì chính... Số quà trên được Uỷ ban MTTQVN huyện A Lưới tiếp nhận và kêu gọi ủng hộ từ các cơ quan, doanh nghiệp và các nhà hảo tâm với tổng trị giá gần 70 triệu đồng.

Bên cạnh đó, Đồn Biên phòng cửa khẩu A Đớt đã trích kinh phí, tặng Đồn công an Tà Vàng, Đại đội bảo vệ biên giới 531, Bộ chỉ huy quân sự tỉnh Sê Kông 200kg gạo, 50 thùng mỳ tôm, 40 thùng nước ngọt, 1 thùng khẩu trang y tế và một số nhu yếu phẩm với tổng trị giá gần 15 triệu đồng.

Hỗ trợ lương thực và nhu yếu phẩm cho người dân, lực lượng vũ trang vùng biên giới của Lào - Ảnh 2.

Biên phòng Thừa Thiên Huế trao quà hỗ trợ lực lượng vũ trang Lào. Ảnh: Võ Tiến

Hỗ trợ lương thực và nhu yếu phẩm cho người dân, lực lượng vũ trang vùng biên giới của Lào - Ảnh 3.

Gạo hỗ trợ người dân và lực lượng chức năng vùng biên giới của Lào. Ảnh: Võ Tiến

Được biết, thời gian qua, Bộ chỉ huy biên phòng tỉnh Thừa Thiên Huế, Đồn biên phòng cửa khẩu A Đớt và chính quyền huyện A Lưới luôn sát cánh cùng lực lượng vũ trang và nhân dân các bản giáp biên với huyện A Lưới. Đơn vị đã tổ chức nhiều hoạt động hỗ trợ lương thực, thực phẩm và các trang thiết bị y tế, đặc biệt là trong thời gian phòng, chống dịch Covid-19.

Những hoạt động thiết thực nói trên đã kịp thời hỗ trợ nhân dân bản Ka Lô cũng như lực lượng vũ trang nước bạn ổn định cuộc sống, phòng, chống dịch Covid-19 có hiệu quả.

THẢO VI - VÕ TIẾN

CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày
Tin nên đọc
Báo dân sinh
Báo dân sinh
Báo dân sinh
Báo dân sinh
Báo dân sinh
Báo dân sinh