THỨ HAI, NGÀY 06 THÁNG 12 NĂM 2021 05:41

Hồ Văn Cường lần đầu tái xuất sau ồn ào

Mới đây, Hồ Văn Cường có biểu diễn tại trường Đại học Hoa Sen sau một tháng vướng ồn ào với êkíp Phi Nhung.

Được biết, Hồ Văn Cường là thành viên đội văn nghệ, trình diễn trong sự kiện kỷ niệm 39 năm ngày Nhà giáo Việt Nam của Đại học Hoa Sen. Đây là lần đầu quán quân Vietnam Idols Kids xuất hiện trước công chúng sau thời gian vướng nhiều ồn ào. Sau khi hoàn thành tiết mục, giọng ca 18 tuổi có giao lưu cùng bạn bè.

Nhiều khán giả gửi lời động viên nam ca sĩ: "Cảm ơn thầy cô và các bạn sinh viên đã bên cạnh Cường giai đoạn khó khăn này. Mong những điều tốt đẹp sẽ đến với Cường", "Nhìn Cường ổn mình thấy rất an lòng. Thương Cường vì em rất ngoan hiền, lễ phép, thật thà, dễ thương", "Thấy Cường vui vẻ trở lại mà thương chảy nước mắt"…

Empty

Do dịch bệnh diễn biến phức tạp tại TP HCM nên thời gian qua Hồ Văn Cường đều học trực tuyến. Hiện nam ca sĩ trẻ đang theo học ngành Quản trị kinh doanh. Phi Nhung trước khi qua đời đã gửi gắm Hồ Văn Cường cho hiệu trường trường đại học mà con trai nuôi theo học, vốn là bạn thân của cô.

Một tháng qua, mối quan hệ giữa Hồ Văn Cường với công ty quản lý cũ nhận nhiều sự quan tâm từ khán giả.  Hôm 11/10,  quản lý của cố ca sĩ Phi Nhung cho biết đã quyết toán toàn bộ cát-xê cho Hồ Văn Cường và chấm dứt hợp tác.

 Ngoài ra, êkíp Phi Nhung gửi thêm 500 triệu đồng cho Cường, là số tiền cố nghệ sĩ hứa tặng con nuôi trước khi qua đời. Giải thưởng quán quân Vietnam Idol Kids 2016 là 180 triệu đồng sau trừ thuế, được gửi tiết kiệm và trao cho mẹ Cường giữ.

Empty

Nam ca sĩ trẻ cũng mong mọi lùm xùm chấm dứt: "Mẹ Nhung đã đi xa. Con dẫu sao mang ơn mẹ rất nhiều và chưa từng phủ nhận công ơn ấy. Con vẫn còn những điều dang dở chưa kịp nói với mẹ. Con tin mẹ ở xa hiểu được lòng con".

Cloudy

Báo dân sinh
Báo dân sinh
Báo dân sinh
Báo dân sinh
Báo dân sinh