CHỦ NHẬT, NGÀY 27 THÁNG 11 NĂM 2022 09:09

Hoà Bình: Bắt giữ đối tượng chém 2 đồng chí công an xã trọng thương

Chiều 2/10, Công an huyện Mai Châu, tỉnh Hoà Bình cho biết đã bắt giữ đối tượng Ngần Văn Đông (SN 1994, ở xóm Chiềng Hạ, xã Mai Hạ, huyện Mai Châu, tỉnh Hoà Bình), đối tượng đã dùng dao chém 2 đồng chí công an xã trọng thương.

Trước đó, vào hồi 20 giờ 30 phút, ngày 1/10, sau khi nhận được tin báo của quần chúng nhân dân, về việc anh Ngần Văn Đông (SN 1994, trú tại xóm Chiềng Hạ, huyện Mai Châu, tỉnh Hoà Bình) lấy nỏ bắn vào nhà hàng xóm và dùng dao gọt hoa quả phi sang nhà hàng xóm.

Đối tượng Đông bị cơ quan công bắt giữ.

Đối tượng Đông bị cơ quan công bắt giữ.

Sau khi nhận được tin báo đồng chí Thượng úy Nguyễn Chung Việt, Phó trưởng Công an xã và đồng chí Đại uý Hà Văn Trang, cán bộ Công an xã Mai Hạ đã khẩn trương đến hiện trường nơi xảy ra vụ việc, yêu cầu đối tượng Ngần Văn Đông đến trụ sở Công an xã để làm việc.

Trong quá trình vận động, Đông đứng dậy bỏ đi, không chấp hành yêu cầu của cán bộ Công an xã. Khi Đại úy Hà Văn Trang cầm tay Đông giữ lại thì bị đối tượng xô ngã, đè lên người và dùng dao cứa nhiều lần vào vùng cổ và mặt đồng chí Trang nhiều lần, làm rách 2 vết dài phải khâu 17 mũi, trong khi can ngăn đồng chí Nguyễn Chung Việt bị đối tượng chém 2 phát vào đầu nhưng trúng vào mũ bảo hiểm nên chỉ xây sát nhẹ ở vùng mặt.

Sau đó đối tượng đã bỏ trốn, lực lượng Công an xã và nhân dân đã khẩn trương đưa đồng chí Hà Văn Trang và đồng chí Nguyễn Chung Việt đến Trung tâm Y tế huyện Mai Châu để cấp cứu.

Hiện đối tượng Ngần Văn Đông bị cơ quan Công an bắt giữ để tiếp tục điều tra, làm rõ theo quy định của pháp luật.

CHU LƯƠNG

CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày
Báo dân sinh
Báo dân sinh
Báo dân sinh