THỨ HAI, NGÀY 03 THÁNG 10 NĂM 2022 12:05

Hoa hậu Hoàng Dung sẽ trình diễn tại London Fashion Week 2023 với vai trò đặc biệt

Sau lần sải bước tại Thailand Fashion Week hồi tháng 6, Hoa hậu Áo dài 2017 Hoàng Dung lại có thêm một dấu ấn mới khi được nhà thiết kế (NTK) Trần Hùng ngỏ lời mời làm vedette tại show diễn của anh trong khuôn khổ London Fashion Week Spring Summer 2023, diễn ra vào ngày 16/9.

NTK Trần Hùng chia sẻ lý do mời Hoàng Dung đồng hành cùng mình trong sự kiện quan trọng: “Tôi và ê-kíp rất ấn tượng với chị Hoàng Dung. Khoảnh khắc Hoàng Dung mặc chiếc đầm đỏ xuất hiện qua ống kính trong một sự kiện khiến cho ê-kíp rất tâm đắc. Bên cạnh đó, Hoàng Dung cũng là một trường hợp đặc biệt khi xây dựng được hình ảnh đẹp sang trọng, tinh tế.

Hoa hậu Hoàng Dung trình diễn tại Thailand Fashion Week 2022

Hoa hậu Hoàng Dung trình diễn tại Thailand Fashion Week 2022

Bản thân Hoàng Dung cho biết, cô và NTK Trần Hùng có mối quan hệ khá thân thiết khi cô thường được anh hỗ trợ về trang phục mỗi lần cô dự event hoặc chụp hình. “Trần Hùng là nhà thiết kế thuộc British Fashion Council (Hiệp hội thời trang Anh) và từng có những bộ sưu tập ấn tượng giới thiệu tại London Fashion Week, một trong 4 tuần lễ thời trang lớn nhất của thế giới. Vì thế được Trần Hùng giao trọng trách đảm nhận vai trò vedette cho show diễn sắp tới là điều vinh dự của tôi. Với niềm tin tưởng từ nhà thiết kế, tôi sẽ cố gắng truyền tải được thông điệp của bộ sưu tập trên sàn diễn và góp phần đưa thời trang Việt Nam đến gần hơn với thị trường quốc tế”, Hoàng Dung nói. 

Hoàng Dung tại Vietnam International Fashion Week 2022

Hoàng Dung tại Vietnam International Fashion Week 2022

Theo lịch trình, Hoàng Dung sẽ bay sang London (Anh) từ ngày 12.9 để thực hiện bộ ảnh quảng bá riêng cho show diễn của nhà thiết kế, đồng thời thử trang phục và tổng duyệt chương trình cùng dàn model quốc tế. Show diễn của nhà thiết kế Trần Hùng sẽ diễn ra vào ngày 16.9. Hoa hậu Áo dài 2017 còn đầu tư đưa ê-kíp riêng để chuẩn bị cho việc make-up, làm tóc.

Khi được hỏi có áp lực về việc đứng chung sàn diễn với các người mẫu nước ngoài, Hoàng Dung tự tin: “Tôi chưa bao giờ cảm thấy lép vế trước bất kỳ ai, bởi tôi tin rằng vẻ đẹp không "rập khuôn". Mình có thể không cao bằng họ nhưng số đo và tỷ lệ cơ thể cũng vào hàng hiếm. Điều quan trọng nhất, khi nhà thiết kế tin tưởng giao cho mình một vị trí quan trọng trong show diễn, thì vai trò của mình không chỉ là mặc bộ đồ lên và đi lại, mà hình ảnh của mình là tiếng nói đại diện cho bộ sưu tập đó".

Hoàng Dung làm first face tại Vietnam International Fashion Week hồi tháng 5

Hoàng Dung làm first face tại Vietnam International Fashion Week hồi tháng 5

Ngoài lịch trình diễn vedette cho Trần Hùng, Hoa hậu Hoàng Dung còn dự định tham dự một số show diễn khác trong khuôn khổ London Fashion Week Spring Summer 2023 với trang phục từ các NTK Việt Nam. Cô cho biết, mục tiêu lần này khi sang London Fashion Week là để truyền tải văn hoá Việt Nam thông qua thời trang nên cô muốn để bạn bè quốc tế thay đổi cái nhìn khác về quê hương mình. 

Trước khi được NTK Trần Hùng mời trình diễn tại London Fashion Week Spring Summer 2023, hoa hậu Hoàng Dung từng xuất hiện ở vai trò vedette và first face tại Thailand Fashion Week và Vietnam International Fashion Week trong nhiều năm. Từ một fashionista và “tay chơi” hàng hiệu nổi tiếng, cô ngày càng khẳng định được sự ảnh hưởng của mình trong giới thời trang trong nước cũng như quốc tế khi liên tiếp góp mặt ở các sự kiện thời trang lớn.

Kim Liên

CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày
Báo dân sinh
Báo dân sinh
Báo dân sinh