THỨ BẨY, NGÀY 23 THÁNG 09 NĂM 2023 02:12

Hoa hậu Khánh Vân khoe vẻ đẹp quyến rũ trong bộ ảnh xuân

Dưới làn khói mờ ảo, kết hợp cùng hiệu ứng đèn, Hoa hậu Khánh Vân đẹp huyền bí, ma mị.

Mới đây, Hoa hậu Khánh Vân khiến fan hâm mộ sắc đẹp bất ngờ khi tung ra bộ ảnh mới đậm chất huyền bí. Trong trang phục áo dài Minh Châu, cùng hình tượng rồng, Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019 gửi nhiều lời chúc tốt đẹp đến khán giả. Cô cũng không ngần ngại bật mí một vài kế hoạch Tết sắp tới của bản thân và gia đình.

Empty

Theo tiết lộ, bộ ảnh lấy cảm hứng từ hình tượng Rồng. Hình tượng Rồng gắn liền với văn hoá tâm linh người Việt, không chỉ trong truyền thuyết Con Rồng Cháu Tiên, mà Rồng còn đại diện cho quyền lực, sự may mắn, thịnh vượng. Những ngày lễ Tết, theo quan niệm dân gian, sự xuất hiện của Rồng mang đến cho người dân sự yên bình, phồn thịnh

Vì vậy, để đón chào năm mới, Hoa hậu Khánh Vân và ê-kíp đã bí mật thực hiện bộ ảnh xuân với hình tượng chủ đạo là Rồng, như lời chúc may mắn đến khán giả sau một năm khó khăn vì dịch bệnh COVID-19.

Empty

Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019 tâm sự với cô Tết không chỉ là ngày sum họp, đoàn viên, Tết còn mang ý nghĩa quan trọng trong văn hoá người Việt.

Khánh Vân trải lòng: “Cứ mỗi năm đến Tết là trong lòng mỗi người lại nôn nao, chờ đợi. Chúng ta đã trải qua năm 2021 với rất nhiều khó khăn, biến động, có những mất mát, đau thương nhưng trên hết, chúng ta đã cùng nhau đồng lòng vượt qua. Vân hy vọng bước qua năm mới, chuyện cũ gác lại, chúng ta cùng hướng đến những tương lai tươi sáng hơn”.

Empty

Năm nay, cô sẽ dành nhiều thời gian bên cạnh gia đình trong những ngày Tết kề cận. Nàng hậu cũng không ngần ngại tiết lộ tay nghề khéo léo của mẹ, thay vì nấu món cà ri gà như mọi năm, mẹ sẽ nấu món chè kho để cả nhà cùng ăn đón mừng năm mới.

Cloudy

Báo dân sinh
Báo dân sinh
Báo dân sinh
Báo dân sinh